Hồng Dương vui vì được khen hát tốt hơn Bùi Anh Tuấn

Thành viên bảnh trai nhất M4U cho biết anh không băn khoăn về kết quả vòng "Đối đầu" dù có nhiều người khen anh đã thể hiện tốt hơn đối thủ là anh chàng hot boy đang tạo được hiệu ứng nơi khán giả.

Hồng Dương vui vì được khen hát tốt hơn Bùi Anh Tuấn

- Tâm trạng của anh như thế nào khi phải dừng chân tại vòng "Đối đầu"?

- Là một cuộc thi nên khi tham gia tôi luôn mang một tâm lý sẵn sàng để có thể đón nhận mọi tình huống, cả đi tiếp lẫn dừng lại. Do vậy, khi phải dừng lại ở vòng này thì sự bất ngờ đã bớt đi phần nào.

- Phải đối đầu và loại trừ lẫn nhau với người bạn thân Bùi Anh Tuấn, anh thấy có trớ trêu?

- (Cười) Tất nhiên. Nhưng đây là cuộc chơi, chúng tôi phải tuân thủ sự sắp xếp của HLV. Chính vì thân với Tuấn nên khi song ca chúng tôi hoàn toàn không gặp khó khăn nào cả. Thậm chí, cả hai đều cảm thấy rất ăn ý, hiểu nhau khi được hát cùng nhau. Trong quá trình tập luyện, tôi và Tuấn cũng tìm được nhiều điểm chung trong ý tưởng thể hiện ca khúc này. Tôi nghĩ, chúng tôi gặp nhiều thuận lợi hơn là khó khăn.

- Trước đó, khi được biết mình sẽ thi đấu cùng Bùi Anh Tuấn – thí sinh có nhiều lợi thế khi gây sốt ở vòng Giấu mặt, anh có áp lực?

- Về chuyên môn, tôi không có áp lực gì cả. Tôi hoàn toàn tự tin về khả năng của mình, nhưng tôi cảm thấy Tuấn có nhiều lợi thế và sức hút phù hợp với chương trình hơn. Vì vậy trước khi bước vào vòng thi này tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

Và dù Tuấn có rất nhiều thuận lợi sau vòng Giấu mặt nhưng không phải vì thế mà khi bắt cặp cùng cậu ấy tôi lại bị nhún hay áp lực nhiều, vì bên cạnh tôi luôn có nhiều người vẫn ủng hộ, động viên. Hơn nữa, tôi cũng là một người rất tự tin. Tôi tin vào bản thân mình và sẽ không vì điều đó mà đánh mất mình trên sàn đấu này.

Hồng Dương vui vì được khen hát tốt hơn Bùi Anh Tuấn

Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn là những người bạn thân ngoài đời.

- Anh có lường trước được kết quả này vì một thí sinh có lượng fan khủng luôn là nước cờ chọn lựa vào sâu của BTC, nhất là với các cuộc thi nghiêng về sự bình chọn của khán giả?

- Tôi biết điều đó. Chính vì vậy nên tôi luôn nghĩ phải vượt qua chính mình trước đã. Tôi tự nhủ không thể để những điều đó lấn át tinh thần của mình trước khi lên song ca cùng Tuấn được. Thay vì lo lắng, áp lực, tôi luôn cố gắng tập trung vào ca khúc để chứng tỏ mình. Dù sao tôi cũng rất vui vì sau vòng thi Đối đầu, tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi, công nhận của nhiều khán giả và ngay cả các huấn luyện viên sau phần trình diễn. Do vậy, khi phải dừng lại tôi cũng đủ can đảm và vững tin đi tiếp trên con đường ca hát của mình. Với tôi, đam mê không thể dập tắt vì điều này.

Đối với một cuộc thi trên truyền hình, thí sinh nào có sức hút hơn thì sẽ mang lại nhiều ấn tượng tốt cho chương trình hơn. Ở cuộc thi này Tuân đã chiến thắng, tôi cảm thấy mừng cho cậu ấy. Tôi nghĩ, Tuấn sẽ còn tiến sâu trong chương trình này.


- Cá nhân anh băn khoăn gì về kết quả này không khi nhiều ý kiến nhận xét anh hát tốt hơn Bùi Anh Tuấn?

- Cảm ơn chị vì những lời khen như thế. Tôi cảm thấy vui vì mọi người ưu ái và khen tôi hát hay hơn Tuấn. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng một bài hát hay không phải ai cũng thích. Một ca sĩ tốt không phải ai cũng mến mộ... có lẽ đó chỉ là một phần khán giả trong số rất đông khán giả có mặt tại trường quay khen tôi như thế. Tuy vậy, tôi vẫn rất vui.

Về phía mình, tôi cảm thấy không băn khoăn gì về kết quả này vì đến hôm này, nó đã dần không còn quan trọng nữa. Điều tôi muốn chia sẻ với khán giả rằng, tôi đã vượt qua chính mình, đã hoàn thành tốt và đã cháy hết mình trên sân khấu, đã cùng Tuấn cống hiến cho khán giả một tiết mục ấn tượng và nhận được sự cổ vũ cực kỳ nhiệt tình của tất cả khán giả có mặt ngày hôm đó.

Đối với bất kỳ ca sĩ nào hoặc bất kỳ thí sinh nào, khi đứng trên sân khấu như tôi, được hát, được khen thì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi. Và tôi vui vì điều đó.

Hồng Dương vui vì được khen hát tốt hơn Bùi Anh Tuấn

Anh Tuấn và Hồng Dương song ca Cám ơn tình yêu tôi.

- Mục đích của anh đến với "The Voice" là gì?

- Con đường ca hát là đam mê rồi, có lẽ tôi là người tham lam chăng vì không muốn chỉ dừng lại ở đó mà còn muốn khẳng định với con đường solo riêng mình. The Voice là một cuộc thi rất hay, chuyên nghiệp, cuốn hút và 4 vị huấn luyện viên đều là người có kinh nghiệm và rất nổi tiếng. Tôi muốn trải nghiệm và tích lũy thêm cho bản thân mình tại đây. Đấy chính là lý do tôi tham gia cuộc thi dù mình là thành viên của nhóm nhạc M4U, đã có nhiều khán giả biết đến.

- Là thành viên của nhóm M4U, thừa kinh nghiệm biểu diễn và hát nhóm nhưng anh vẫn phải dừng chân sớm. Điều này có khiến anh mất tự tin?

- Không. Kinh nghiệm thì bao nhiêu cũng không đủ, qua cuộc thi này, tôi đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Tôi tin rằng những điều mình học hỏi trong quá trình tham gia cuộc thi sẽ giúp tôi rất nhiều trên con đường sự nghiệp phía trước. Chính vì thế nên dù bị loại sớm nhưng tôi không hề mất tự tin mà thay vào đó tôi thấy vững tin và chắc chắn hơn về con đường dài phía trước.

- Vậy anh được gì ở cuộc thi này?

- Sau khi tham gia The Voice, tôi cảm thấy mình được nhiều hơn là mất. Cái tôi được là sự trải nghiệm một cuộc thi lớn có quy mô và chuyên nghiệp. Tôi nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của HLV Hồ Ngọc Hà, được tích lũy thêm kinh nghệm, được nhiều khán giả biết đến hơn và điều làm tôi thấy rất vui khi không hề mất đi lòng tin, ủng hộ của những người luôn theo sát bên tôi từ trước khi tôi đến với sân chơi này.

Hồng Dương vui vì được khen hát tốt hơn Bùi Anh Tuấn

Hồng Dương hát Anh sẽ nhớ mãi ở vòng Giấu mặt.

- Anh đánh giá cao thí sinh nào nhất?

- Điều bất ngờ khi tham gia cuộc thi này là các thí sinh rất mạnh. Ai hát cũng hay nên rất khó để đánh giá và khẳng định ai nhất ở cuộc thi này.

- Làm việc với HLV Hồ Ngọc Hà trong một thời gian ngắn ngủi, anh đánh giá như thế nào về khả năng huấn luyện của cô ấy?

- Đúng là tôi chỉ làm việc vẻn vẹn với chị Hà trong một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng tôi thấy khâm phục và càng yêu mến chị Hồ Ngọc Hà hơn. Chị rất tâm huyết với cuộc thi này, luôn quan tâm đặc biệt tới các thí sinh của mình. Chị ấy cũng giúp đỡ và chỉ bảo kinh nghiệm biểu diễn cho các thí sinh và đặc biệt hơn nữa, chị Hà luôn tạo không khí và cảm giác thoải mái, vui vẻ cho mọi người. Đây là điều rất quan trọng cho những thí sinh như chúng tôi vì có tâm lý tốt thì sẽ có những phần thi tốt.

Tôi cũng hoàn toàn hài lòng về ca khúc chị Hà đã chọn cho tôi và Tuấn ở vòng thi này.

Hồng Dương vui vì được khen hát tốt hơn Bùi Anh Tuấn

- Thanh Lam chê Hồ Ngọc Hà không có trình độ để dạy thí sinh "The Voice", là người trong cuộc, anh thấy nhận xét đó thế nào?

- Tôi không có ý kiến gì cả. Tôi muốn chứng minh lời nhận xét đó không đúng bằng chính 7 phần thi của 14 thí sinh mà HLV Hồ Ngọc Hà dẫn dắt trong vòng Đối đầu này.

The Voice đang là cuộc thi rất thành công và có sức lôi cuốn lớn nhất trên thế giới. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức ở Việt Nam, vì vậy việc lựa chọn HLV đã được ban tổ chức cân nhắc rất kỹ. Qua quá trình làm việc trực tiếp dưới sự hướng dẫn của chị Hồ Ngọc Hà, tôi thấy rằng ban tổ chức hoàn toàn có lý và tôi đã học được rất nhiều điều từ chị.

- Kế hoạch âm nhạc sau cuộc thi của anh?

- Tất nhiên, tôi đang thực hiện những sản phẩm mới dành tặng khán giả. Tôi rất mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến vì đó chính là sức mạnh và động lực cho tôi trên con đường sự nghiệp ca hát của mình.

THANH NGỌC

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !