Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn thân hơn sau The Voice

Cặp đôi sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng tại Hà Nội vào ngày 29/8 tới và ngoài ca khúc “Cám ơn tình yêu tôi”, hai chàng trai sẽ trình làng với khán giả một bài hát song ca rất mới.

Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn thân hơn sau The Voice

Chia sẻ về đêm nhạc Quà cám ơn, hai chàng hot boy cho biết đây là sự tri ân mà cả hai muốn dành cho khán giả đã ủng hộ họ suốt thời gian qua.

Theo chia sẻ của Hồng Dương, mini-show này là cơ hội để Dương đứng trước đông đảo khán giả nói lên lời cám ơn trực tiếp và biểu diễn những ca khúc mới của mình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn càng khẳng định thêm sự thân thiết trong tình bạn của cặp đôi sáng giá trong đội của Hồ Ngọc Hà. Tham dự đêm nhạc này còn có sự góp mặt của Minh Vương M4U – một người anh thân thiết với Hồng Dương trong nhóm M4U.

Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn thân hơn sau The Voice

Trước đó, ngay khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt, Hồng Dương đã cho ra mắt single đầu tay của mình mang tựa đề Em. Single gồm 3 ca khúc: Em, Bản tình ca cho em và Để mãi bên em.

Chia sẻ về album mới này, Hồng Dương cho biết: "Đây là một album mà Dương đã ấp ủ một thời gian dài rồi, có lẽ đây là dịp tốt nhất mình có thể ra mắt sản phẩm đầu tay này và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả. Dựa trên chất nhạc mà Dương đang theo đuổi cùng với sự giúp đỡ rất nhiệt tình của anh em đồng nghiệp, mọi người đã bàn bạc và kết hợp để làm nên mini-album này. Cả 3 bài trong album đều mang tiết tấu nhẹ nhàng, thật đơn giản nhưng giàu cảm xúc. Sở dĩ Dương chọn Emlàm tên của album vì Em là sự tượng trưng cho người con gái và cũng là tên ca khúc chủ đề mà Dương rất thích".

Trong năm 2012, với mục đích thử sức mình, Hồng Dương đã đặt bút đăng ký tham gia cuộc thi Giọng hát Việt. Mặc dù sớm dừng chân ở vòng thi Đối đầu nhưng hiệu ứng về hình ảnh lẫn tiếng vang mà Hồng Dương gặt hái được ở cuộc thi này đã trở thành bệ phóng cho anh trên con đường solo của mình.

Single Em là một sản phẩm với dòng nhạc pop-ballad chủ đạo, nhằm khai thác tối đa ưu điểm trong giọng hát của Hồng Dương. Chỉ vài ngày sau khi ra mắt trên các trang nhạc trực tuyến, sản phẩm đầu tay của Hồng Dương đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của các khán giả.

Thanh Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !