Hồng Diễm kể mối duyên 'hết hồn' với Ngọc Quỳnh 'Hoa hồng trên ngực trái'

Nữ diễn viên đóng vai Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái' không thể giải thích nổi vì sao cứ gặp Ngọc Quỳnh - vai Thái, là cô lại nói to.

Lần đầu đóng căp với nhau nhưng Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh lại vào vai cặp vợ chồng không hạnh phúc và hay cãi vã. Hồng Diễm tự hỏi: "Tại sao VFC tìm được đôi vợ chồng như thế này nhỉ?". Ngọc Quỳnh cũng đồng tình với bạn diễn: "Nó cũng chẳng có đôi thứ 2 đâu!" cùng sự thừa nhận của Hồng Diễm. 

Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh trong 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Suốt 5 tháng quay 'Hoa hồng trên ngực trái', không chỉ căng thẳng với nhau trên màn ảnh, chính Ngọc Quỳnh cũng không hiểu sao Hồng Diễm lại căng thẳng với mình ngay cả khi không lên hình.

Trước câu hỏi: "5 tháng qua, hai người đã phải giữ quan hệ căng thẳng thế này ngoài đời để tạo hiệu ứng tốt trên phim?", Hồng Diễm hài hước nói: "Chúng tôi tự ném diêm vào nhau, không cần đạo diễn châm lửa". Còn Ngọc Quỳnh "tố" bạn diễn: "Trong lúc quay, nước non hỏi thăm đàng hoàng nhưng hở cái là 'anh ra ngoài đi'". 

Quá nhập vai khiến nhiều lúc Hồng Diễm tỏ ra khó chịu với Ngọc Quỳnh.

Nữ diễn viên thủ vai Khuê chia sẻ: "Bản thân tôi khi gặp người nào đó mà người ta nói có duyên "hết hồn", mà không hiểu tại sao khi đối diện với anh Quỳnh tôi chỉ thích nói to thôi, không thích nói nhỏ, đến giờ tôi cũng không thể lý giải được". Hồng Diễm nói với nhiều người đối diện với họ cô rất nhẹ nhàng nhưng không hiểu sao cứ đối diện với Ngọc Quỳnh cô lại bị như thế.  

Còn Ngọc Quỳnh, trong lần đầu vào vai phản diện khiến anh có chút lo lắng. Nam diễn viên sinh năm 1980 thừa nhận sau khi đọc kịch bản 10 tập đầu tiên: "Chất này tôi chưa bao giờ làm, hình dung những tập đầu phải là những bạn phản diện hoàn toàn. Tôi thắc mắc là sao đạo diễn không mời những bạn đóng phản diện tốt, vào cái ăn luôn mà lại mời mình, đóng bao phim hiền lành tử tế mà giờ làm vai phản diện. Nhưng đã nhận lời là phải làm, mà đã làm thì phải làm đến nơi đến chốn".

Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh vào vai một Thái và Khuê hoàn hảo trên phim.

Ngọc Quỳnh cho biết ngay ngày gặp đầu tiên, Hồng Diễm cũng không tin vai Thái được giao cho anh bởi không nghĩ rằng nam diễn viên hợp với nhân vật phản diện. Nhưng chính Hồng Diễm -  người như sinh ra là để dành cho nhân vật Khuê, đã giúp Ngọc Quỳnh hoàn thành vai diễn xuất sắc sau 6 năm không đóng phim truyền hình.

Mỗi khi có dịp gặp, Ngọc Quỳnh rất hay trêu Hồng Diễm.

Nam diễn viên thừa nhận: "Cũng may gặp được Hồng Diễm. Nếu gặp cô nào ghê hơn, diễn viên nữ ghê hơn, cái mặt thể hiện nhân vật ghê hơn thì Ngọc Quỳnh thể hiện vai Thái sẽ không lên được mức đó.

Tại vì Diễm cũng lành, hiền dịu, chỉ mỗi tội lái xe nhanh thôi còn mọi thứ rất là Diễm, đúng như tên Diễm nên Ngọc Quỳnh có diễn ra một chút sở khanh thì cũng được đẩy lên rất cao". Cũng chính vì điều này nên nam diễn viên muốn cảm ơn Hồng Diễm vì đã tương tác tốt để giúp anh hoàn thành vai Thái. 

Mỹ Anh/VNN
Từ khóa: Hồng Diễm Ngọc Quỳnh Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !