Hơn 20 bộ sưu tập tham dự Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế - Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 (VIBFW 2019) sẽ diễn trong 5 ngày từ ngày 11/12 - 15/12 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 11- 15/12 tới đây.

Ông Lê Trần Đắc Ngọc, Chủ tịch VIBFW 2019 chia sẻ: "Tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019 sẽ quy tụ những đại diện tinh túy nhất của cả 2 lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế. Ngoài sàn diễn thời trang thông thường, Tuần lễ sẽ là màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp, nghệ thuật trình diễn, các talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang - làm đẹp và rất nhiều các hoạt động đồng hành độc đáo khác".

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam quy tụ hơn 150 gian triển lãm của các thương hiệu và NTK hàng đầu Việt Nam như Việt Tiến, May 10, NTK Trịnh Hoài Nam, NTK Lan Hương,... và các thương hiệu thời trang và làm đẹp quốc tế như: Manila Runway Republic - Philippin, Maman Salon - Hàn Quốc, Chula - Tây Ban Nha,... cùng hơn 20 bộ sưu tập thời trang.

Trong khuôn khổ các hoạt động tại VIBFW 2019, các chuyên gia về làm đẹp, tạo mẫu tóc nổi tiếng Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc… sẽ xuất hiện với vai trò diễn giả trong nhiều talk show như "Chuyện làm đẹp - Vẻ đẹp tiềm ẩn",  "Tóc bạn đang sống hay đã chết?". Đây sẽ là những màu sắc khác biệt tạo nên không gian thời trang và làm đẹp chưa từng có tại Việt Nam.

N. Huyền

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !