Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Bình được tổ chức ngày 27/8

Thông tin từ văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh này sẽ được tổ chức vào ngày 27/8 tới đây.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 27/8/2018 tại Trung tâm hội nghị Sun Spa Resort. Đây là dịp để Quảng Bình giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư và quảng bá xúc tiến đầu tư vào tỉnh, đồng thời là diễn đàn tập hợp, thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong, ngoài nước, gặp gỡ, đối thoại với chính quyền, doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa bàn; đưa ra định hướng, giải pháp khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.

Quảng Bình là địa phương phát triển năng động với nhiều dự án được đầu tư mới trong những năm gần đây.

Dự kiến Hội nghị sẽ có trên 550 đại biểu tham dự, gồm đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, các Bộ ban ngành Trung ương và một số tỉnh thành trong cả nước, Tổng lãnh sự quán một số nước tại Việt Nam; các Hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức tài chính quốc tế; các chuyên gia kinh tế, diễn giả trong và ngoài nước; các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Tại hội nghị, UBND tỉnh Quảng Bình sẽ cung cấp, giới thiệu cho các nhà đầu tư 48 dự án thuộc 5 lĩnh vực du lịch, dịch vụ, thương mại; lĩnh vực công nghiệp; lĩnh vực nông nghiệp; lĩnh vực y tế, đào tạo; lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

Ngoài nội dung hội nghị chính thức, trong dịp này cũng sẽ diễn ra một số hoạt động như Giải Golf FLC; tham quan các di tích, danh thắng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình...

Đến nay, một số dự án của tỉnh Quảng Bình đã có nhiều nhà đầu tư đăng ký đầu tư dự kiến trao Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư và Biên bản Thỏa thuận hợp tác đầu tư tại hội nghị đạt 3,20 tỷ USD. Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà nước Quảng Bình và Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam tại Quảng Bình (BIDV) sẽ trao Thỏa thuận cấp tín dụng cho 04 dự án với tổng số vốn 2.057,3 tỷ đồng.

Thanh Hà

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.