Hội các "bô lão gừng già” đưa ra lời khuyên cho con cháu vào năm 2020

Những lời khuyên "chết người" nhưng đọc lại "chết cười" của hội người già tại trung tâm dưỡng lão đã khiến nhiều người phải gật gù đồng tình vì nghe vô cùng hợp lý.

2019 đã qua và một năm mới lại đến, đây là một dịp để nhìn lại những gì đã đạt được trong năm cũ, cố gắng hơn trong năm tiếp theo. Trên con đường tiến về phía trước ấy, những lời khuyên là vô cùng quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu nhận lời khuyên của giới trẻ, hội người già tại trung tâm dưỡng lão Diên Hồng đã thực hiện bộ ảnh "lời khuyên dành cho giới trẻ trong năm mới".

Được biết, bộ ảnh thực hiện ngay tại viện dưỡng lão một cách đơn giản nhưng vô cùng dễ thương. Các ông, các bà ở độ tuổi "thất thập cổ lai hi", đưa ra những lời khuyên cái thì hữu ích, cái thì vô cùng đáng yêu như "lấy chồng đẹp trai để ngắm mỗi ngày", "đừng tin lời đàn ông",...vô cùng hài hước. 

Lời khuyên hữu ích nhất cho những cô nàng mê trai.
Lời khuyên hài hước, nhưng tuổi thì có vẻ...sai sai.
Chân lý là đây!
Một màn phản bác đến từ đại diện của các chàng trai.
Sau khi suy nghĩ một hồi, bà quyết định gạch luôn chữ "sớm".
Một lời khuyên nghiêm túc hiếm hoi.
Thể dục thể thao, sức khỏe dồi dào.
Tết nhất hạn chế đánh bài nhé cả nhà!

Không biết ai là người nghĩ ra ý tưởng này, thế nhưng bộ ảnh vô cùng đáng yêu đã khiến nhiều cư dân mạng phải thích thú chia sẻ khắp nơi. Nhiều người cho biết, sự lạc quan, yêu đời của "hội bô lão" đã tiếp thêm năng lượng tích cực vô cùng lớn khiến họ cảm thấy ngày đầu tiên của 2020 rực rỡ hơn.

Phương Dung/TGT

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !