Học sinh đâm thầy giáo thủng bụng đến bệnh viện ôm thầy nói lời xin lỗi

Dùng dao đâm thầy chủ nhiệm xong, em C. đã bỏ trốn khỏi địa phương. Được gia đình vận động, em đã quay về và đến bệnh viện gặp thầy để xin lỗi và trình diện với cơ quan chức năng.

Ngày 18/4, em Ngô Văn C. cùng với gia đình đã đến bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới để xin lỗi thầy giáo Nguyễn Văn T. sau khi dùng dao đâm thầy này bị thương nặng.

Em Nguyễn Văn C đã tới bệnh viện để xin lỗi thầy giáo chủ nhiệm của mình.

Gặp thầy giáo chủ nhiệm tại bệnh viện, em C. bày tỏ sự hối hận về hành vi của mình và đã xin lỗi gia đình thầy và tất cả thầy cô, bè bạn.

“Em đã sai. Em mong thầy giáo và gia đình, nhà trường, cùng cơ quan chức năng tạo điều kiện cho em được trở lại trường học”, lời hối lỗi của Ngô Văn C. trước thầy giáo Tiến.

Thầy giáo Nguyễn Văn T. cũng đã tha thứ cho hành vi nông nổi của em C.

Thầy căn dặn “Lần lầm lỡ này là một bài học đắt giá, em phải cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội”.

Trước đó, sau hơn 10 ngày rời khỏi địa phương, vào tối 17/4, em Ngô Văn C. sau khi được gia đình, bạn bè vận động đã tự nguyện về trình diện Cơ quan Công an huyện Lệ Thủy.

Trường THPT Trần Hưng Đạo, nơi xảy ra sự việc.

Theo thầy giáo Đỗ Văn Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, với sự việc của học sinh Nguyễn Văn C, nhà trường sẽ họp Hội đồng và có quyết định kỷ luật trên cơ sở kết luận của cơ quan Công an. Tuy nhiên, nhà trường sẽ cố gắng tạo điều kiện cho em sửa chữa lỗi lầm, tiếp nhận em trở lại học tập sau khi thi hành kỷ luật.

Sự việc xảy ra vào sáng 5/4, tại lớp 12A6, trường THPT Trần Hưng Đạo, xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, thầy Nguyễn Văn T phát hiện em Ngô Văn C. là lớp trưởng, có hình xăm trên người nên đã nhắc nhở và cho C. nghỉ học về đi xóa.

Tuy nhiên, C. lại có thái độ hậm hực và ra trước cổng trường ngồi. Đến giờ tan học, C. chặn đường thầy chủ nhiệm và dùng dao đâm vào bụng khiến thầy bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Thanh Hà

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !