Hoàng Thùy khoe giải thưởng ngay tại sân bay

Trở về từ Paris, quán quân Vietnam's Next Top Model hồ hởi khoe với bạn bè và người thân chiếc cup của giải Best Catwalk mới giành được ở Đức cách đây không lâu.

Hoàng Thùy khoe giải thưởng ngay tại sân bay

Hoàng Thùy khoe giải thưởng ngay tại sân bay

Sau một chuyến bay dài, cuối cùng Hoàng Thùy cũng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM. Nụ cười luôn rạng rỡ trên gương mặt cô dù những ngày vừa qua thực sự vất vả và bận rộn.

Hoàng Thùy khoe giải thưởng ngay tại sân bay

Nhắc lại chuyến đi từ Đức sang tới Pháp, Hoàng Thùy chia sẻ: “Thùy đã có một chuyến đi với rất nhiều điều bổ ích. Thùy quyết định trở về Việt Nam sớm hơn so với lịch trình ban đầu vì một số việc cá nhân nhưng Thùy đã có những ngày làm việc, học tập và khám phá cực kì thú vị".

Hoàng Thùy khoe giải thưởng ngay tại sân bay

Nắm chặt giải thưởng quốc tế đầu tiên trong tay, Hoàng Thùy cho biết thêm: "Chuyến đi tới Đức và Pháp lần này của Thùy đã mang đến nhiều cơ hội làm việc khác trong tương lại, qua chuyến đi này Thùy biết mình còn cần phải học hỏi nhiều hơn nữa và sẽ tiếp tục cố gắng để có thể chinh phục những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước cũng như quốc tế!”

Hoàng Thùy khoe giải thưởng ngay tại sân bay

Ngoài ra, Hoàng Thùy còn cho biết cô đã có những ngày thật đẹp với rất nhiều kỉ niệm tại chuyến đi châu Âu lần này, mỗi ngày là một câu chuyện, mỗi ngày là một trải nghiệm. Giấc mơ của cô gái trẻ vừa tròn 20 tuổi Hoàng Thùy dường như đang dần lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

Hoàng Thùy khoe giải thưởng ngay tại sân bay

Tháng 4/2012, Hoàng Thùy sẽ góp mặt trong một chương trình từ thiện tôn vinh áo dài Việt cùng với 9 người đẹp, hoa hậu hàng đầu Việt Nam là: Thanh Hằng, Jenifer Phạm, Diễm Hương, Hương Giang, Thiên Lý, Thùy Dung, Huỳnh Bích Phương và Thúy Nga. Họ trở thành 10 đại sứ của chương trình từ thiện tôn vinh tà áo dài Việt Nam rất ý nghĩa này.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !