Hoàng Quyên Idol biến tấu hit của Adele

Á quân "Vietnam Idol 2012"đã biến ca khúc "Set fire to the rain" trở nên nổi loạn trong bản phối dubstep khi kết hợp với ban nhạc rock Ngũ Cung

Gần nửa năm sau khi bước ra từ cuộc thi Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 với ngôi vị á quân, Hoàng Quyên chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay là single Người em đã yêu.

Đây được xem như lời khẳng định những nỗ lực của cô ca sĩ trẻ trong hành trình tìm đến con đường âm nhạc mang dấu ấn riêng, cũng là món quà để gửi tặng khán giả đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Hoàng Quyên chia sẻ đây cũng là thời điểm cô dốc hết năng lượng để xây dựng rõ nét nhất cá tính của mình trong âm nhạc.

Single đầu tay gồm 1 ca khúc mới của nhạc sĩ Thành Vương (kiêm nhà sản xuất) cũng là ca khúc chủ đề mang tên Người em đã yêu cùng hai bản cover Chiếc lá vô tình (Bảo Chấn) từng được cô trình diễn tại Vietnam Idol Set fire to the rain (Adele).

Hoàng Quyên Idol biến tấu hit của Adele - ảnh 1

Teaser single Người em đã yêu.

Ba bản thu này sẽ đưa khán giả đến những cảm xúc khác nhau, từ một Hoàng Quyên quyến rũ trong pop R&B, tinh tế trong không gian acoustic đến chút nổi loạn trong bản phối dubstep khi kết hợp với ban nhạc rock Ngũ Cung.

Nói về sự kết hợp của mình và nhóm band Ngũ Cung trong ca khúc đỉnh cao của Adele Set fire to the rain, Hoàng Quyên cho biết: "Sau những chìm đắm cùng Chiếc lá vô tình và bay bổng cùng Người em đã yêu, tôi muốn mang đến điều gì đó thật bùng nổ bằng một ca khúc tiếng Anh mà mình yêu thích. Để mang đến màu sắc mới mẻ hơn, tôi đã lựa chọn band Ngũ Cung để thực hiện bản được phối theo phong cách dubstep lần đầu được được thu live tại Việt Nam ".

Single Người em đã yêu là bước khởi đầu cho những dự án âm nhạc tiếp theo của Hoàng Quyên trong thời gian tới.

Hoàng Quyên Idol biến tấu hit của Adele - ảnh 2
Hoàng Quyên Idol biến tấu hit của Adele - ảnh 3
Hoàng Quyên Idol biến tấu hit của Adele - ảnh 4
Hoàng Quyên Idol biến tấu hit của Adele - ảnh 5

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !