Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long

Trong chuyến đi cùng Yan Can Cook, người đẹp đã có dịp tham gia các môn thể thao vui nhộn và thưởng thức vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Hoàng My tiếp tục hành trình khám phá Việt Nam phần 2 với vua đầu bếp Yan Can Cook mang tên Taste of Vietnam. Cô chia sẻ: "Sau 2 năm kể từ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010, tôi mới có dịp trở lại Hạ Long nên cảm xúc rất đặc biệt".

Tại Vịnh Hạ Long, cô và Yan Can Cook đã được chào đón rất nồng nhiệt trên chiếc tàu 5 sao sang trọng tên Âu Cơ. Ngoài ra, cô cũng có dịp tham gia các môn thể thao ngoài trời như đạp xe ở đảo Cát Bà, chèo thuyền và tìm hiểu nơi nuôi trồng ngọc trai.

Người đẹp nhấn mạnh: "Tôi cảm thấy thích thú nhất là khi được vào nơi người dân bản xứ làm mứt và rượu từ hồng hoa. Ở đây, tôi có cảm giác trải nghiệm cuộc sống bình dị như cho heo ăn, thái rau cho heo".

Yan Can Cook là biệt danh của Martin Yan, đầu bếp Mỹ gốc Hoa, nhân vật chính trong chương trình dạy nấu ăn nổi tiếng mang tên Yan Can Cook. Dù là người Mỹ nhưng ông có nhiều năm gắn bó với Việt Nam. Chuyến đi cùng Hoàng My đến các vùng quê khắp cả nước là dịp để "Vua bếp" hiểu thêm về ẩm thực Việt.

Hình ảnh Hoàng MyYan Can Cook:

Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 1
Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 2

Người đẹp thử sức với môn chèo thuyền.

Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 3
Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 4
Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 5
Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 6

Tận hưởng không khí trong lành của kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 7
Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 8

Hoàng My tạo dáng ngộ nghĩnh trên tàu Âu Cơ.

Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 9

Cô và Yan Can Cool chuẩn bị thức ăn cho heo.

Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 10
Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 11

Cô và Yan Can Cook cho heo ăn.

Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 12

Cả hai cùng tham gia môn đạp xe ở đảo Cát Bà.

Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 13

Tập dưỡng sinh trên tàu 5 sao.

Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 14

Cô cũng được thuyền trưởng cho tham quan phòng lái.

Hoàng My rủ vua bếp khám phá Hạ Long - ảnh 15

Hoàng My trên vùng đất xinh đẹp của quê hương.

Trung Kiên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !