Hoàng My phủ nhận biết trước kết quả 'Bước nhảy hoàn vũ'

Ngay sau khi bị loại khỏi cuộc thi, Hoàng My đã sang Mỹ để giao lưu với dàn diễn viên củaThe Avengers. Điều này làm dấy lên nghi vấn phải chăng cô đã biết trước kết quả để sắp xếp lịch trình làm việc như vậy.

Hoàng My phủ nhận biết trước kết quả 'Bước nhảy hoàn vũ'

Không chỉ có vậy, việc Hoàng My chia sẻ trên trang cá nhân rằng việc bị loại khỏi Bước nhảy Hoàn vũ như là một định mệnh càng khiến sự nghi ngờ tăng lên. Sau khi có mặt ở Los Angeles, biết được thông tin này, Á hậu Hoàng My đã gửi thư để giải thích với người hâm mộ. Cô mong muốn khép lại câu chuyện này, trả lại sự uy tín cho chương trình đồng thời không gây hoang mang cho những thí sinh còn lại.

Hoàng My phủ nhận biết trước kết quả 'Bước nhảy hoàn vũ'
Á hậu Hoàng My gửi thư từ Los Angeles

Về chuyện có hay không việc biết trước kết quả của đêm thi cuối tuần qua, Hoàng My khẳng định là không, bởi cô đã lên lịch tập một lúc hai điệu Rumba và Tango, chuẩn bị sẵn sàng cho phương án mình sẽ vào vòng trong. Cô cho biết mình nhận được lời mời tham gia họp báo toàn cầu cho The Avengers vào thời điểm bắt đầu tập điệu Rumba, khoảng 27/3. Điều này mang lại cho cô niềm vui nhưng cũng không khỏi lo lắng, bởi như thế có thể sẽ không kịp tập điệu Tango nếu lọt vào vòng trong.

Cô cho biết: "My đã chọn giải pháp là nhờ giáo viên từ Philippines sang dựng bài, tăng giờ tập mỗi ngày để có thể hoàn tất sớm điệu Rumba, đồng thời lên ý tưởng và tập trước các bước Tango cơ bản. Trong hai tuần tập luyện, hầu hết thời gian My túc trực ở phòng tập, có ngày tập từ 9h30 sáng đến 11h30 tối, nghỉ giải lao 2 tiếng giữa các buổi với hi vọng có thể thực hiện được trọn vẹn cả hai điệu. Với bài Tango, My cũng đã mời một giáo viên khác, đặt vé, đặt khách sạn ở Việt Nam, chọn nhạc, lên ý tưởng nội dung và trang phục, chỉ chờ trưa thứ hai sau khi trở về Sài Gòn là sẽ dốc toàn lực cho bài Tango.

Theo lịch, My sẽ bay sang Mỹ vào trưa thứ tư và đáp máy bay về lại Hà Nội sáng Chủ nhật để có thể tổng duyệt chương trình và ráp nhạc. Mọi thứ về mặt thời gian đều có thể đảm bảo. Vấn đề còn lại chỉ là sức khoẻ nhưng My tin mình có thể làm được".

Hoàng My phủ nhận biết trước kết quả 'Bước nhảy hoàn vũ'
Việc Hoàng My bị loại khỏi Bước nhảy Hoàn vũ và tham gia giao lưu cùng dàn diễn viên phim bom tấn The Avengers là một sự trùng hợp

Thế nhưng, mọi chuyện đã rẽ theo hướng khác khi Hoàng My là người phải rời cuộc chơi. Sáng hôm sau, cô đã tới xin visa ở Lãnh sự quán Hoa Kỳ và nhận được chấp thuận trong ngày hôm sau. Buổi sáng thứ tư, Hoàng My ra sân bay đi Mỹ cũng là lúc visa vừa được chuyển từ Hà Nội vào.

Trả lời về từ "định mệnh" mà mình đã dùng, Hoàng My nói việc bị loại như một dấu hiệu báo rằng đã đến lúc cô dừng cuộc dạo chơi ở các lĩnh vực khác mà tập trung vào điện ảnh. Cô cho biết mình đã lên kế hoạch du học, và kế hoạch đó sớm hay muộn phụ thuộc vào kết quả của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ. Cuộc thi kết thúc, My vẫn còn trêu các anh chị làm chương trình là "Vậy là số em phải đi học sớm rồi!".

Hoàng My phủ nhận biết trước kết quả 'Bước nhảy hoàn vũ'
"Từ “đinh mệnh” mà My nhắc đến đó chính là việc đã đến thời điểm My dừng lại cuộc dạo chơi ở các lĩnh vực khác lại mà tập trung vào điện ảnh. "

TIỂU NHỊ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !