Hoàng My "mang" xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu

Những cảnh đẹp Sài Gòn như nhà hát Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành... cùng hình ảnh chiếc xích lô quen thuộc lần lượt được Hoàng My "mượn" để đưa vào clip giới thiệu bản thân tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012.

Hoàng My "mang" xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu

Sau những bức ảnh chụp tại Bến Tre với hình ảnh miền quê sông nước, Á hậu Hoàng My cùng ê kíp đã quyết định chọn Sài Gòn làm nơi thực hiện những hình ảnh cho clip giới thiệu bản thân và quốc gia Việt Nam mà cô có vinh dự được làm người đại diện tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012. Trong clip giới thiệu này cô hầu như không bỏ sót cảnh đẹp nổi tiếng nào của Sài Gòn, từ nhà hát Thành phố tới Nhà thờ Đức Bà, hình ảnh chiếc xích lô và chợ Bến Thành...

Mặc dù phần giới thiệu bản thân chỉ có 1 phút 30 giây nhưng Hoàng My đã rất cố gắng thể hiện đầy đủ nhất chân dung về cô. Phần đầu của đoạn giới thiệu, My đã chia sẻ rằng Việt Nam là một đất nước xinh đẹp và hòa bình, cũng là một đất nước dồi dào tiềm năng và đang hội nhập rất nhanh và cô chính là đại diện của đất nước xinh đẹp này.

Trong clip, My cũng thể hiện cô là người thích đọc sách, thích khám phá, yêu thích thể thao, công nghệ, đặc biệt cô rất yêu thích trẻ em và động vật. Hoàng My cũng chia sẻ cô mong muốn trở thành diễn viên điện ảnh và đạo diễn.

Hiện tại clip tự giới thiệu này đang được xử lý hậu kỳ và chưa được phép phát tán.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh quay clip:

Hoàng My `mang` xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu
Hoàng My `mang` xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu
Hoàng My với hình ảnh chiếc xích lô quen thuộc của Sài Gòn.
Hoàng My `mang` xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu
Cô sải bước trước nhà hát Thành phố.
Hoàng My `mang` xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu
Người Sài Gòn sẽ dễ nhận ra đây là cảnh được thực hiện tại khu Nhà thờ Đức Bà.
Hoàng My `mang` xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu
Hoàng My `mang` xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu
Hoàng My khỏe khoắn đạp xe trên phố.
Hoàng My `mang` xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu
Hình ảnh chiếc áo dài trắng được đưa vào clip giới thiệu Hoàng My.
Hoàng My `mang` xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu
Hoàng My `mang` xích lô Sài Gòn đi thi Hoa hậu
Hoàng My thể hiện lòng yêu thương động vật.

TRƯƠNG QUỐC PHONG

Ảnh: Elite Việt Nam

Ảnh: Elite Việt Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !