Hoài Linh tán thưởng cách diễn của Hari Won

Ca sĩ trẻ nhận được nhiều lời khen của giám khảo Hoài Linh trong "Ơn giời, cậu đây rồi".

Hari Won là một trong những khách mời của tập 6 chương trình hài tình huống Ơn giời, cậu đây rồi. Do tiếng Việt chưa thật sự thành thục, cô khá lo lắng trước khi bước vào căn phòng thử thách. "Các anh chị khác là diễn viên chuyên nghiệp trong khi Hari chưa được chuyên nghiệp. Hari lại là người nước ngoài, nói tiếng Việt còn phải suy nghĩ, đã thế còn phải làm cho nổi bật thì thật là khó", Hari nói.

Hoài Linh tán thưởng cách diễn của Hari Won - ảnh 1

Hoài Linh hào hứng khi xem tiết mục của Hari Won. Anh đứng dậy vỗ tay sau khi tiểu phẩm kết thúc. Ảnh:Phạm Thế Danh.

Ban đầu, Hoài Linh cũng khá e ngại cho Hari Won. Bởi so với ba người chơi khác là Huy Khánh, Thành Trung, Trà My, ca sĩ gặp trở ngại về ngôn ngữ, lại không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Tuy nhiên, chính sự tự nhiên, dễ thương của Hari khiến vị giám khảo bất ngờ. Trong phần xử lý tình huống của cô gái, lần đầu tiên khán giả thấy Hoài Linh đứng dậy cổ vũ và liên tục vỗ tay khen ngợi. Anh nhận xét rằng tiết mục của cô quá xuất sắc và anh không thể tìm ra lời để thể hiện sự yêu thích đối với cô.

Hoài Linh tán thưởng cách diễn của Hari Won - ảnh 2

Xuân Bắc và bốn khách mời củaƠn giời, cậu đây rồi. Ảnh:Phạm Thế Danh.

Ở tập 6, tiết mục trong căn phòng số 5 được cho là mới lạ so với những tập trước. Hoài Linh, Việt Hương đu dây mạo hiểm khi hóa thân thành hai tên cướp ngân hàng lắm chiêu, nhiều trò.

Để hoàn thành phần đu dây này, hai danh hài phải dành cả buổi chiều để cùng luyện tập với cascadeur nhằm đảm bảo đúng kỹ thuật và độ an toàn.

Hoài Linh tán thưởng cách diễn của Hari Won - ảnh 3

Hoài Linh, Việt Hương cùng các khách mời trong tiểu phẩm cuối chương trình. Ảnh:Phạm Thế Danh.

Các nghệ sĩ đóng trưởng phòng của tập 6 gồm Công Lý, Tự Long, Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang. Chương trình phát sóng vào thứ bảy, ngày 15/11.

Theo Hải Lan/Vnexpress

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !