Hoài Linh dùng cát-xê phim lập đền thờ tổ nghiệp

Trong buổi tiệc đóng máy của đoàn phim "Câu chuyện tình đời", danh hài chia sẻ, anh sẽ dùng toàn bộ số tiền thù lao nhận được khi tham gia phim để dành lập đền thờ tổ nghiệp.

Sau thời gian dài bận rộn với dự án phim mới, Hoài Linh cùng các diễn viên đã có buổi gặp gỡ thân mật. Đảm nhận vai trò MC khai mạc buổi tiệc, anh dí dỏm: "Ngày đầu tiên bấm máy, lúc thấp nhang khấn vái tổ nghiệp, tôi đã cầu xin mưa thuận gió hòa để đoàn phim được làm việc trong điều kiện thuận lợi nhất. Điều nguyện cầu đó của tôi đã thành sự thật vì thấy trời có đổ mưa, nhưng mưa ở nơi khác không mưa trúng nơi chúng tôi quay phim".

Bên cạnh những tâm sự chân thành sau chuỗi ngày làm việc bên nhau với ê-kíp, Hoài Linh tiết lộ, anh sẽ dùng toàn bộ cát-xê khi tham gia phim để lập đền thờ tổ nghiệp. Đây là sự báo đáp và thể hiện lòng biết ơn của mình khi nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả cũng như sự thuận lợi trong công việc trong thời gian qua.

Câu chuyện tình đời là bộ phim tâm lý xã hội đậm chất nhân văn. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu, lên sóng trong thời gian tới.

Hoài Linh dùng cát-xê phim lập đền thờ tổ nghiệp - ảnh 1
Bộ ba diễn viên Hoài Linh, Xuân Hương và Phúc An.
Hoài Linh dùng cát-xê phim lập đền thờ tổ nghiệp - ảnh 2
Hoài Linh tạo dáng xì tin cùng diễn viên Phi Phụng.
Hoài Linh dùng cát-xê phim lập đền thờ tổ nghiệp - ảnh 3
Lê Bình và Kiến An.
Hoài Linh dùng cát-xê phim lập đền thờ tổ nghiệp - ảnh 4
Hoài Linh, Lê Bình, Xuân Hương, Chí Tài và Phúc An.
Hoài Linh dùng cát-xê phim lập đền thờ tổ nghiệp - ảnh 5
Đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu chụp ảnh cùng diễn viên Huỳnh Anh Tuấn và các khách mời.
Hoài Linh dùng cát-xê phim lập đền thờ tổ nghiệp - ảnh 6
Diễn viên trẻ Kim Ngọc.
Hoài Linh dùng cát-xê phim lập đền thờ tổ nghiệp - ảnh 7
Hoài Linh dùng cát-xê phim lập đền thờ tổ nghiệp - ảnh 8
NSƯT Việt Anh cùng Hoài Linh chụp ảnh lưu niệm với ê-kíp đoàn làm phim.

Lê Tuấn

Ảnh: Xuân Tùng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !