Hoài Linh - Chí Tài tung hứng về 'vấn nạn mì gói'

Trong chương trình hài kịch "Tài tiếu tuyệt 4", hai danh hài đình đám hải ngoại sẽ cùng nhau dẫn dắt người xem đến những câu chuyện thời sự hài hước, ý nghĩa.
Hoài Linh - Chí Tài tung hứng về 'vấn nạn mì gói' - ảnh 1
Hoài Linh - Chí Tài tung hứng về 'vấn nạn mì gói' - ảnh 2

Hoài Linh và Chí Tài là "linh hồn" của chương trình Tài tiếu tuyệt 4.

Nối tiếp thành công của 3 phiên bản trước, Tài tiếu tuyệt - chương trình hài được yêu thích nhất hiện nay trên truyền hình ra mắt với diện mạo mới hài hước, hấp dẫn và đa dạng hơn. Với sự xuất hiện của hàng loạt danh hài như Hoài Linh, Chí Tài, Tấn Beo, Việt Hương, Thúy Nga, Kiều Oanh, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Trấn Thành … chương trình Tài tiếu tuyệt 4 được xem là sân khấu đầu tiên của Việt Nam quy tụ nhiều danh hài nhất.

Đặc biệt, hàng tuần, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ Hoài Linh - Chí Tài, cặp bài trùng nổi danh trong vai trò người dẫn chuyện (host) và MC kết nối các tiết mục. Sự hài hước, duyên dáng của họ khi tung hứng những vấn đề thời sự lồng trong những chuyện cá nhân thường nhật mang đến tiếng cười dí dỏm, sảng khoái.

Hoài Linh - Chí Tài tung hứng về 'vấn nạn mì gói' - ảnh 3
Hoài Linh - Chí Tài tung hứng về 'vấn nạn mì gói' - ảnh 4

Ông hoàng nhạc Việt làm "chuyên gia tư vấn", hiến kế chọn người yêu cho các bạn nữ.

Những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tinna Tình sẽ lần đầu ngồi ghế “chuyên gia tư vấn”, giải đáp mọi thắc mắc về tâm lý, tình cảm của khán giả một cách chân thành nhưng không kém phần dí dỏm.

Những tác phẩm nổi tiếng của Việt Nam và thế giới được phóng tác và dàn dựng bởi bàn tay của các đạo diễn sân khấu cũng là những tên tuổi trong làng hài như Công Ninh, Trần Văn Hưng, Việt Anh, Mai Trần, Đức Thịnh, Hữu Nghĩa, Nhật Cường… như được khoác lên “tấm áo mới” với những điểm nhấn bất ngờ, hài hước.

Hoài Linh - Chí Tài tung hứng về 'vấn nạn mì gói' - ảnh 5

Danh hài Việt Hương và diễn viên Ốc Thanh Vân vai mẹ con Na Tra - Ân Thị trong một tiểu phẩm hài.

Hoài Linh - Chí Tài tung hứng về 'vấn nạn mì gói' - ảnh 6

Trấn Thành, Minh Béo, Ngọc Lan và Long đẹp trai quậy tưng trong tiểu phẩm cải biên từ tích Lưu Bình - Dương Lễ với tên Lưu Bình Chai - Dương Lễ Độ.

Trong chương trình mở màn phát sóng lúc 20h chủ nhật 21/7 trên kênh HTV2, cặp đôi Hoài Linh - Chí Tài sẽ cung cấp cho khán giả thông tin đáng lưu ý về số lượng mì gói được tiêu thụ tại Việt Nam. Cặp danh hài người tung kẻ hứng vừa mang đến tiếng cười sảng khoái, vừa gửi gắm lời cảnh tỉnh cho vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !