Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca: "Chúng tôi là một CP!"

Ngày 16/11, Hoắc Kiến Hoa đã những chia sẻ chân thật về người bạn Hồ Ca tại buổi họp báo quảng bá bộ phim điện ảnh "Chân tướng cấm khu" (Inside or Outside).

Những lời nói của Hoắc Kiến Hoa khiến các fans của anh và Hồ Ca "giật mình thon thót" nhưng càng thêm yêu mến hai chàng điển trai của màn ảnh Hoa ngữ.

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca:

Hoắc Kiến Hoa tại sự kiện quảng bá phimInside or Outside

Tại buổi họp báo, một vị ký giả đã đặt câu hỏi về vấn đề Hoắc Kiến Hoa luôn được ghép đôi với Hồ Ca. 

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ nói: "Chúng tôi là một CP (Couple - cặp đôi) lâu rồi. Vốn dĩ chúng tôi đều là những người bạn tốt, giúp đỡ lẫn nhau, anh ấy còn là một diễn viên vô cùng ưu tú, có rất nhiều thứ tôi cần học hỏi từ anh ấy". 

Phóng viên tiếp tục hỏi rằng: "Nếu như 5 năm nữa mà anh vẫn còn độc thân, liệu hai người có ở bên nhau luôn không?". 

Về câu hỏi này, Hoắc Kiến Hoa mỉm cười nói: "Hồ Ca ưu tú tới vậy, nếu anh ấy đồng ý, thì có thể...". 

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca:

Phóng viên hỏi "đeo bám": "Anh có nguyện ý giúp cậu ấy nuôi mèo không?" 

Hoắc Kiến Hoa vội trả lời: "Mèo của cậu ấy có chuyện gì à? Nếu cậu ấy đồng ý, tôi có thể giúp".

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca:

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Calà đôi bạn thân ăn ý ngoài màn ảnh.

Nhắc đến tình bạn trong làng giải trí Trung Quốc, không thể không kể đến cặp bài trùng Hoắc Kiến Hoa – Hồ Ca. Không chỉ ăn ý ngoài đời, họ còn là đôi bạn thân được người hâm mộ mong tái hợp trên màn ảnh nhất kể từ sau dự án Tiên Kiếm 3. Nửa cuối năm 2015, Hoắc Kiến Hoa cùng Hồ Ca hầu như đã phủ kín màn ảnh nhỏ Hoa ngữ bằng những tác phẩm truyền hình vô cùng nổi bật.

Ngọc Khánh (t.h)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !