Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn'

Dù bị "ném đá" tơi bời nhưng "Tân Tiếu ngạo giang hồ" hiện đang tiếp tục thu hút khán giả trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Hoắc Kiến Hoa không chỉ đóng vai Lệnh Hồ Xung, mà anh còn thể hiện cả nhân vật Dương Liên Đình.
Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn' - ảnh 1
Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn' - ảnh 2
Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn' - ảnh 3
Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn' - ảnh 4

Lệnh Hồ Xung và Điền Bá Quang có quan hệ "khó hiểu".

Có vẻ như nhà sản xuất Vu Chính hơi bị lạm dụng chuyện đồng tính trong bộ phim mới của mình. Ngoài việc xây dựng mối quan hệ "khó hiểu" giữa Lệnh Hồ Xung và Điền Bá Quang, chàng trai sinh năm 1978 này còn khai thác khá sâu vào cuộc tình đồng tính của Đông Phương Bất Bại (khi chưa "biến" thành nữ nhi) với chàng công tử Dương Liên Đình.

Thay vì mời một diễn viên khác thể hiện vai Dương Liên Đình, Vu Chính lại "tận dụng" luôn Hoắc Kiến Hoa. Nếu Lệnh Hồ Xung chính nghĩa, mạnh mẽ bao nhiêu thì Dương Liên Đình yếu đuối, nham hiểm bấy nhiêu nên để hai nhân vật này khác biệt, Hoắc Kiến Hoa đã được hóa trang đậm, mặt hoa da phấn, mang nhiều nét nữ tính và đồng bóng.

Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn' - ảnh 5
Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn' - ảnh 6
Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn' - ảnh 7
Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn' - ảnh 8
Hoắc Kiến Hoa 'mặt hoa da phấn' - ảnh 9

Hoắc Kiến Hoa "mặt hoa da phấn" đóng vai Dương Liên Đình.

Hoắc Kiến Hoa cho biết, chính anh cũng giật mình khi xem lại hình ảnh Dương Liên Đình nhưng cảm thấy thú vị: "Tuy đất diễn không nhiều, song Dương Liên Đình là vai diễn không dễ dàng để lột tả tâm lý. Tôi tin khán giả sẽ thích nhân vật này".

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !