Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký

Trong bộ ảnh thời trang về mùa đông, Hoa khôi Thời Trang 2011 bỗng dưng tròn trịa đến bất ngờ, cô thú nhận mình đang ăn kiêng vì thời gian qua cô tăng hẳn 5 ký.

Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký

>> Trúc Phương bốc lửa với bikini
>> Trúc Phương đăng quang Hoa khôi Duyên dáng thời trang

Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký

Lấy ý tưởng từ chuyến đi Hà Nội vừa qua, Hoa khôi Thời trang Trúc Phương quyết định kết hợp với nhiếp ảnh gia Ngô Nhật Huy thực hiện bộ ảnh về mùa đông dù cô đang sống ở Sài Gòn.

Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký

Rất ít khi có cơ hội "thưởng thức" cái lạnh của Hà Nội, thời gian vừa qua Trúc Phương đi lưu diễn hàng tháng ở đây và cô đã thấm thía cái lạnh đầu mùa. Theo cô, cảm giác thật thích thú khi được làm đẹp với những bộ cánh ấm áp này.

Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký

Cô diễn tả một cô gái lưu luyến mùa đông, khi phải chào tạm biệt trở lại Sài Gòn. Bộ ảnh được cô và ekip thực hiện trên đường bay của sân bay Nội Bài.

Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký
Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký

Trúc Phương may mắn đăng quang Hoa khôi Thời trang 2011, chính nhờ vậy mà cô đến show hơn, cơ hội nghệ thuật cũng liên tiếp đến với cô gái trẻ.

Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký
Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký

Sau khi đăng quang, cô thực hiện nhiều bộ ảnh nóng táo bạo, cô được khen có body chuẩn và săn chắc. Trúc Phương cũng tự tin khi thực hiện những bộ ảnh với bikini.

Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký
Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký

Tuy nhiên thời gian này người đẹp khá mập mạp vì lên những 5 ky, cô đang tập luyện thể dục và ăn kiêng khắt khe để lấy lại vóc dáng.

Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký
Hoa khôi Trúc Phương mập lên 5 ký

Ngoài làm người mẫu, sắp tới Trúc Phương cũng có ý định lấn sân ca hát, cô đang học luyện thanh và vũ đạo. Chuyên gia trang điểm Nghĩa, stylist Thế Tài giúp cô thực hiện bộ ảnh.

Thanh Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !