Hoa hồng trên ngực trái tập 8: San phát hiện mẹ chồng giả điên, Khuê dằn mặt chồng

Trong lúc say, Khuê đã nói hết nỗi uất hận với Thái: "Ngày xưa, anh nói anh yêu tôi, anh nói anh sẽ chăm sóc tôi suốt đời. Giờ anh yêu cô ta vì cô ta trẻ chứ gì?". Về phía San, bất ngờ về nhà lấy tập tài liệu để quên, cô phát hiện mẹ chồng chỉ giả bệnh để ngăn cản vợ chồng cô ra ở riêng.

Trong tập 7"Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng tối qua (28/8), sau khi biết Khuê (Hồng Diễm) đi gặp Trà (Lương Thanh) để dằn mặt, Thái đã ra tay không thương tiếc với vợ, đánh cô ngã xuống sàn. Về phía San, cô bất ngờ bị bà Kim tát và đuổi ra khỏi nhà. Không những vậy, cô còn bị mẹ chồng coi là đồ lăng loàn và cầm chổi đánh đuổi. "Mày cút ra khỏi đây ngay. Ai cho mày vẫn ở trong cái nhà này?.

Vì buồn chuyện chồng ngoại tình, Khuê và San (Diệu Hương) cùng nhau đi uống thật say. Cả hai đều không thể về nhà nên San đưa Diễm tới nhà anh trai. San khẳng định rằng, Bảo chính là "tương lai xán lạn" của Khuê.

Preview tập 8 “Hoa hồng trên ngực trái” hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim. 

Preview tập 8 “Hoa hồng trên ngực trái” 
Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 8, Khuê về nhà trong tình trạng say khướt, cô trách móc chồng phụ bạc mình bạc mình và quên đi lời hứa trước kia.
 
Khuê nói trong đau khổ: "Ngày xưa anh nói anh yêu tôi, anh nói sẽ chăm sóc tôi suốt đời. Bây giờ anh yêu cô ta chứ gì? Vì cô ta trẻ chứ gì? Trẻ là chưa đẻ thôi".

Không nhẫn nhịn, không cam chịu, lần này Khuê quyết "dằn mặt" Thái trước những gì người chồng vũ phu đã đối xử với mình

Về phía Thái, không tỏ ra một chút ân hận, thương xót vợ, anh ta ngày càng miệt thị và khinh rẻ, coi thường vợ hơn.

Sam bất ngờ khi biết mẹ chồng giả bệnh để ngăn cản vợ chồng cô ra ở riêng

Về phía San, khi về nhà lấy tài liệu, cô vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng với bạn. “Chuyện gì á, tôi sẽ kể sau. Lần này các bà phải bái tôi làm sư phụ mới được”.

San bất ngờ khi biết âm mưu của mẹ chồng, hóa ra việc bà bị bệnh đều là kế sách để ngăn cản vợ chồng cô ra ở riêng.

Sam bất ngờ khi biết mẹ chồng giả bệnh để ngăn cản vợ chồng cô ra ở riêng

Sam bất ngờ khi biết mẹ chồng giả bệnh để ngăn cản vợ chồng cô ra ở riêng

Ở một diễn biến khác, em trai Khuê (Trọng Lân) đến công ty Thái xin lời mời hợp tác từ anh. Cũng tại đây, em trai Khuê bắt đầu để ý đến tiểu tam Trà.

Em trai Khuê "hớp hồn" trước vẻ đẹp của tiểu tam Trà ngay lần đầu gặp mặt

Em trai Khuê "hớp hồn" trước vẻ đẹp của tiểu tam Trà ngay lần đầu gặp mặt

Sau cái tát của Thái, Khuê có quyết định ly hôn hay tiếp tục nhịn nhục? San sẽ làm gì tiếp theo khi biết mẹ chồng giả bệnh? Trà tiểu tam còn giở chiêu trò gì để phá vỡ gia đình Khuê - Thái?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 8 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 tối nay (29/8).

L.Nguyen

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !