“Hoa hồng trên ngực trái” tập 45: Ca phẫu thuật tim của bé Bống gặp sự cố

Trong trích đoạn giới thiệu tập 45 phim “Hoa hồng trên ngực trái”, ca phẫu thuật tim của bé Bống tưởng chừng sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng quá trình phẫu thuật đã xảy ra biến chứng khiến tình trạng bệnh nặng hơn.

Trong tập 45 phim “Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm), Bảo (Hồng Đăng), Thái (Ngọc Quỳnh), mẹ Thái (NSND Hoàng Cúc), Khang (Trọng Nhân) đều có mặt tại bệnh viện và chờ đợi ca phẫu thuật tim của bé Bống.

Tưởng chừng như mọi việc sẽ suôn sẻ, tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật, bé Bống đã gặp phải một biến chứng hy hữu khiến tình trạng bệnh nặng hơn. Vị bác sĩ nói: “Chúng tôi rất tiếc có một tai biến y khoa hy hữu, vô cùng hiếm gặp đã xảy ra. Không khí lọt vào động mạch vành gây nên tắc nghẽn khiến cho việc bảo vệ cơ tim lúc ngừng tim để mổ không hiệu quả. Chúng tôi đã cho đặt máy tuần hoàn để duy trì sự sống cho cháu bé. Còn phần cơ tim bị tổn thương thì không thể phục hồi”.

Câu nói của bác sĩ như sét đánh ngang tai khiến cả gia đình Khuê – Thái đều bàng hoàng. Thái như không tin vào tai mình nên liên tục hỏi lại bác sĩ. Vị bác sĩ này liền an ủi: “Hiện nay chúng tôi đã cho chạy máy tim và phổi nhân tạo. Nhưng việc này cũng không thể kéo dài lâu được”.

Diễn biến mới nhất của tập 45 “Hoa hồng trên ngực trái” khiến khán giả đang theo dõi phim không khỏi nghẹn ngào. Nếu ở các tập trước của “Hoa hồng trên ngực trái” là diễn biến về bệnh tình của Thái đã gây sốc cho khán giả thì câu chuyện của bé Bống lại khiến họ thêm đau lòng. Liệu có đúng như dự đoán của fans yêu “Hoa hồng trên ngực trái” rằng Thái sẽ nhường lại sự sống, thay tim của mình cho cô con gái bé bỏng?

Ở diễn biến khác của tập 45 “Hoa hồng trên ngực trái”, trong khi chờ đợi ca phẫu thuật của con mình, Khuê có thời gian và cơ hội trải lòng, nói ra những suy nghĩ của bản thân với Thái – chồng cũ của mình.

“Trước đây tôi đã dành khá nhiều thời gian để oán hận anh, nhưng khi ngồi nghĩ lại tôi hiểu ra rằng nếu không có anh thì tôi sẽ không có Bống và Mun. Nếu không có anh tôi cũng không có động lực để thay đổi, để biết sống có giá trị hơn. Cho dù cay đắng như thế nào đi nữa thì anh vẫn là một phần trong cuộc đời của tôi. Anh là người góp phần tạo nên số phận của tôi và anh là bố của các con tôi”.

Tình trạng sức khỏe của bé Bống sẽ ra sao? Thái liệu có hy sinh mạng sống để con gái được sống tiếp? Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Hoa hồng trên ngực trái” tập 45 phát sóng vào 21h30 tối 8/1/2020 trên VTV3.

Thủy Vũ/Danviet.vn
Từ khóa: Hoa hồng trên ngực trái tập 45 Hoa hồng trên ngực trái review Hoa hồng trên ngực trái review phim phim truyền hình phim vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !