Hoa hồng trên ngực trái tập 15: Mẹ chồng San thừa nhận hãm hại con dâu

Bà Kim thừa nhận mình là thủ phạm cho thuốc tránh thai vào cốc nước cam để hãm hại con dâu.
Preview tập 15 “Hoa hồng trên ngực trái” 
Preview tập 15 “Hoa hồng trên ngực trái” hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim. Sau khi đến văn phòng của Bảo "tuần lộc" làm việc, Khuê bị Thái nghi ngờ đã có tình nhân bên ngoài.

"Có phải cô muốn ông ăn chả, bà ăn nem có đúng không? Cô trả lời đi, thằng ấy là thằng nào. À, tôi nhớ rồi có phải thằng đưa cô về hôm cô say rượu rồi quỳ xuống gối nó mà ôm đúng không? Nói đi, cô phục vụ nó bao nhiêu lâu rồi?", Thái cáu gắt với Khuê. Đáp trả lại thái độ của Thái, Khuê chỉ nhếch miệng cười rồi trả lời đầy thách thức: "Phục vụ bao lâu á? 1 tháng".

Ở một diễn biến khác, phát hiện ra cốc nước cam mẹ chồng pha cho mình có chất lạ màu trắng, vợ chồng San - Dũng đã hỏi thẳng bà Kim chuyện này. Cả hai đều ngỡ ngàng khi chính miệng bà Kim thừa nhận mình là thủ phạm. Hóa ra bao lâu nay bà Kim chỉ giả vờ ân cần với San chứ không thực sự quan tâm đến con dâu như những gì bà thể hiện trước mặt vợ chồng con trai.

"Tôi làm đấy vì tôi không muốn dòng giống nhà này dính líu đến cô" - bà Kim thú nhận mọi chuyện trong sự uất nghẹn của San và Dũng.

Khi Dũng và San còn chưa hết sốc trước lời thú nhận của bà Kim, bà Kim còn bắt Dũng lựa chọn giữa mình và vợ vì theo bà Kim: "Mối quan hệ của mẹ với nó không thể cải thiện được. Mẹ nghĩ chán rồi, con với nó không thể sống cùng nhau được. Dũng! Con chọn nó hay chọn mẹ?".

Hoàng Thanh
Từ khóa: Hoa hồng trên ngực trái tập 15 xem Hoa hồng trên ngực trái tập 15 xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 15 Hoa hồng trên ngực trái có bao nhiêu tập Hoa hồng trên ngực trái tập phát sóng thứ mấy lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 15 xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 15 hoa hong tren nguc trai tap 15 xem hoa hong tren nguc trai xem truc tiep hoa hong tren nguc trai tap 15

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !