Hòa Hiệp lần đầu làm đạo diễn sân khấu

Nam diễn viên điển trai sẽ thử sức ở lĩnh vực mới trong nghệ thuật qua tác phẩm đầu tay "Số đào hoa" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng.

Hòa Hiệp tâm sự: "Ban đầu, khi tôi mời các anh chị nghệ sĩ tham gia vở kịch họ có vẻ không tin tưởng. Dù dịp cận Tết các diễn viên kẹt show rất nhiều, lịch tập cũng khá căng thẳng, nhưng sau thời gian làm việc chung, tôi dần tạo được niềm tin với mọi người. May mắn là mẹ Vân (NSND Hồng Vân) luôn ở cạnh, phân tích cho tôi nhiều điều và trau chuốt cho vở mượt mà hơn".

Hòa Hiệp lần đầu làm đạo diễn sân khấu - ảnh 1
Thành phần các diễn viên tham gia vở kịch do Hòa Hiệp làm đạo diễn.

Số đào hoa là câu chuyện hài hước về anh chàng Minh "Bảnh Bao" xuất thân từ gia đình giàu có, thích bắt cá ba tay. Các cô bồ anh lựa chọn đều là tiếp viên hàng không để anh dễ chia thời gian hẹn hò. Anh chàng tự tin mình có khả năng sắp xếp để các cô không bao giờ gặp nhau cũng như là vệ tinh điều khiển 3 chiếc máy bay bay xung quanh phục vụ mình. Thế nhưng, "đi đêm cũng có ngày gặp ma", Minh đã phải gánh những hậu quả cho việc không xem trọng tình cảm.

Với sự dàn dựng công phu và nhiều tình tiết cuốn hút, hài hước, Số đào hoa cũng mang đến cho người xem những hình ảnh lãng mạn, giây phút thăng hoa trong tình yêu. Ngoài ra, mỗi nhân vật mang một tính cách và màu sắc khác nhau sẽ góp phần tạo thêm sự tò mò, thú vị cho khán giả.

Bên cạnh tiếng cười vui nhộn, những điệu nhảy trẻ trung với các bài hát sẽ làm tăng phần kịch tính cho vở kịch. Bằng thủ pháp gây cười cùng sự diễn xuất nội tâm của các diễn viên có nhiều kinh nghiệm là Anh Vũ, Trịnh Kim Chi, Vân Anh cùng dàn diễn viên trẻ như Thanh Duy, Kha Ly, Bá Thắng... vở kịch hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười trong dịp Tết Quý Tỵ.

Hòa Hiệp lần đầu làm đạo diễn sân khấu - ảnh 2
Hòa Hiệp lần đầu làm đạo diễn sân khấu - ảnh 3

LÊ TUẤN – LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !