Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn "cái đẹp đã là một tài năng" hiện giờ ra sao?

Hoa hậu Thu Thủy đang làm MC truyền hình và kinh doanh thêm. Cô cũng sống khá kín tiếng sau khi ly hôn.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô lớn lên trong một gia đình trí thức, có cả bố và mẹ làm cán bộ nghiên cứu của Viện ngôn ngữ học.

Với học lực tốt, Thu Thủy từng thi đỗ 3 trường đại học. Tuy nhiên sau khi cân nhắc, cô lựa chọn theo học tại Học viện ngoại giao khóa 21.

Năm 1994, Thu Thủy ghi danh vào cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam". Lý lịch tốt, nhan sắc cuốn hút cùng sự tự tin giúp cho cô vượt loạt ứng viên để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nguyễn Thu Thủy là người đẹp sở hữu vòng eo nhỏ và quyến rũ nhất trong dàn mỹ nhân từng đăng quang "Hoa hậu Việt Nam".

So với đàn chị như: Bùi Bích Phương, Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, mỹ nhân Hà thành có chiều cao vượt trội hơn hẳn là 1m72.

Đặc biệt, Thu Thủy sở hữu vòng eo quyến rũ, chỉ ở mức 58cm - số đo chưa một người đẹp nào đăng quang "Hoa hậu Việt Nam" có được. Tuy sở hữu rất nhiều lợi thế, nhưng sau khi nổi tiếng, Thu Thủy không gia nhập làng giải trí mà tập trung cho việc học tập.

Năm 23 tuổi, Thu Thủy sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh. 3 năm sau đó, cô lập gia đình. Nhưng hôn nhân của người phụ nữ tài sắc vẹn toàn chỉ kéo dài được 3 năm rồi đổ vỡ vì Thu Thủy và chồng cũ không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Sau khi trở về với cuộc sống độc thân, Thu Thủy nhận quyền nuôi cả hai con và hoạt động trong lĩnh vực spa. Thời gian rảnh rỗi, cô xuất hiện trong một vài sự kiện giải trí phù hợp và làm giám khảo ở các cuộc thi nhan sắc.

Là người nổi tiếng cá tính và mạnh mẽ, nhưng khi tái xuất, Thu Thủy không tránh được những lần "vạ miệng" gây tranh cãi.

Ở lần trả lời phỏng vấn sau khi làm giám khảo "Hoa hậu Việt Nam" năm 2010, Thu Thủy bày tỏ suy nghĩ: "Tôi mong rằng trong cuộc thi năm nay (2010 - pv), mọi người hãy nhìn hoa hậu như một cô gái đẹp.

Nhan sắc là một sự hội tụ của nhiều yếu tố và tôi nghĩ bản thân cái đẹp đã là tài năng rồi. Bạn có thể cố gắng hát hay, học giỏi, có những học vấn này nọ, nhưng với vẻ đẹp, dù có sự can thiệp của thẩm mỹ, đó vẫn không phải là vẻ đẹp thực sự, giá trị cốt lõi.

Tất nhiên, người ta cũng nói về sự đức hạnh, trí tuệ… nhưng cao hơn cả là vẻ đẹp...".

Hoa hậu Thu Thủy hiện đang kinh doanh và làm MC của một kênh truyền hình.

Chính nhận định "bản thân cái đẹp đã là một tài năng" của Thu Thủy trở thành câu nói nhận nhiều luồng ý kiến đa chiều, thậm chí bị "ném đá" dữ dội trên các diễn đàn.

Sau đó, cô còn có thêm phát ngôn gây "bão": "Khóc ở đâu cũng thế thôi nhưng khóc ở trong xe Mercedes vẫn thích hơn trên xe đạp hay đằng sau một cái Wave Tàu" khi tham gia một talkshow.

Từ sau những ồn ào về suy nghĩ, quan điểm sống, Thu Thủy sống kín tiếng và khôn khéo hơn. Vài năm trở lại đây, cô cộng tác với một kênh truyền hình trong vai trò MC và duy trì công việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

Không đi thêm bước nữa sau nhiều năm ly hôn, thời gian rảnh rỗi, Thu Thủy chăm sóc các con và đi tập yoga để giữ gìn vóc dáng. Bước sang độ tuổi 43, cô vẫn đang sở hữu vòng eo trứ danh cùng nhan sắc đầy trẻ trung.

Bước qua tuổi tứ tuần, Nguyễn Thu Thủy vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, cuốn hút.

Cô rất chăm tập yoga những lúc rảnh rỗi.

Và tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao.

Anh Anh/TGT
Từ khóa: Hoa hậu Việt Nam gây bão cái đẹp đã là một tài năng Hoa hậu Thu Thủy

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !