Hoa hậu Siêu vòng 3 khoe đường cong kêu gọi bảo vệ rừng Amazon

Suzy Cortez, Hoa hậu Siêu vòng 3 năm 2015, đăng ảnh khoe đường cong nhằm kêu gọi bảo vệ rừng Amazon.

Mới đây, hoa hậu Siêu vòng 3 (Miss BumBum) 2015 Suzy Cortez vừa công khai bộ ảnh nóng bỏng chụp giữa rừng nhằm truyền tải thông điệp bảo vệ thiên nhiên sau 2 tháng xảy ra thảm họa cháy Amazon.

Trong bộ ảnh, Suzy Cortez khoe làn da rám nắng, thân hình săn chắc, khỏe khoắn với nhiều đường cong hút mắt. Người đẹp mặc chiếc quần lót và đội nón lông chim của người thổ dân da đỏ để che ngực trần. Cô cũng make up theo kiểu vẽ mặt đặc trưng của các bộ tộc cổ xưa nơi này.

Cortez dùng nón lông che ngực trần.

Cortez chú thích: "Amazon. Đây là nỗ lực của tôi để mọi người nhận thức rằng bảo tồn các khu rừng không chỉ về khía cạnh chính trị mà còn là lợi ích của mọi người ở Brazil".

Trong một bức ảnh khác, cô viết: "Không chỉ bảo vệ rừng Amazon, mọi người hãy cùng bảo vệ cây cối như một nhiệm vụ quan trọng của cuộc sống hoặc đơn giản hơn là chăm sóc cẩn thận cây cối quanh nhà chúng ta. Thiên nhiên là sự sống".

Đường cong hút mắt của "người tình Messi".

Những tấm ảnh Cortez giữa rừng thu hút được hàng nghìn lượt thích và bình luận trong 2 ngày. Phần lớn bình luận của khán giả mạng rất tích cực: Cô ấy đẹp như nữ thần; Tôi muốn bị lạc trong rừng với cô ấy; Cortez vẫn đẹp như mọi khi;...

"Chúng tôi không thể nhắm mắt làm ngơ trước những gì đang diễn ra ở Brazil. Có thể lúc xảy ra thảm kịch chỉ ảnh hưởng đến một số người nhưng kể từ giờ, thiệt hại sẽ tác động đến tất cả người Brazil. Amazon là của chúng ta", Cortez nói về bộ ảnh.

Nhờ hâm mộ thái quá Messi,Cortez trở nên nổi tiếng, có nhiều hợp đồng.

Suzy Cortez sinh năm 1990, là người mẫu có tiếng ở Brazil. Cô từng chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 năm 2015. 

Người đẹp là cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá thông qua việc bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt với danh thủ Messi. Bất chấp việc chân sút đã có vợ con, Cortez vẫn hồn nhiên đăng 70% bài viết trên Twitter về thần tượng. Năm 2016, cô gây sốc khi chụp bộ ảnh khỏa thân vẽ sơn lên người ghi tên và số áo của Messi.

Trước những hành động thái quá, vợ Messi nổi cơn ghen khiến cầu thủ này phải chặn tài khoản của Cortez. Dù vậy, Suzy Cortez vẫn "kịp" nổi đình đám với cái tên "người tình Messi".

Cẩm Lan/VNN
Từ khóa: Hoa hậu Siêu vòng 3 Suzy Cortez bảo vệ rừng Amazon

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !