Hoa hậu Phạm Hương được blogger nước ngoài khen ngợi

Trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, rất nhiều ý kiến đưa ra dự đoán về kết quả cuộc thi.

John Hinderacker, chủ nhân trang blog Powerline, một blogger nổi tiếng đã có bài dự đoán về cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Hoàn vũ năm nay. Đặc biệt chú ý, blogger tốt nghiệp Đại học luật Harvard, Mỹ dành nhiều lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam, hoa hậu Phạm Hương, ông xếp cô vào top 3 ứng cử viên cho danh hiệu năm nay.

Hoa hậu Phạm Hương được blogger nước ngoài khen ngợi - ảnh 1

Bức hình của hoa hậu Phạm Hương trên trang blog của blogger John Hinderacker

Blogger John Hinderacker ca ngợi thân hình vô cùng quyến rũ cùng số đo chuẩn của hoa hậu Phạm Hương. Ông viết: “Tôi thích vẻ đẹp của Phạm Hương. Tôi nghĩ cô ấy có thân hình người mẫu chuẩn”. Hai ứng cử viên khác là hoa hậu Ấn Độ - một diễn viên trẻ 21 tuổi và hoa hậu Indonesia.

Hoa hậu Phạm Hương được blogger nước ngoài khen ngợi - ảnh 2

Đại diện của Việt Nam rực rỡ trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2015

Theo bloger John Hinderacker, năm nay các người đẹp của những cuộc thi sắc đẹp châu Á được đánh giá cao. Trong khi đó, người đẹp đến từ các nước khu vực châu Mỹ latinh vốn có nhiều thành tích tốt tại đấu trường sắc đẹp vẫn luôn được yêu thích từ bao năm nay. Trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015, người đẹp đến từ các quốc gia như Brazil, Venezuela, Mexico và Puerto Rico được nhiều người yêu thích nhưng theo blogger hoa hậu đến từ cộng hòa Dominica nổi bật hơn cả.

Trong vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính thức diễn ra vào lúc 10h sáng nay ngày 16/12, hoa hậu Phạm Hương đã không phụ kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam khi có màn biếu diễn thuyết phục trên sân khấu. Đêm bán kết 16/12, các thí sinh trình diễn phần thi áo tắm và trang phục dạ hội. Phần trang phục truyền thống sẽ diễn ra vào 17/12.

Hoa hậu Phạm Hương được blogger nước ngoài khen ngợi - ảnh 3

Hoa hậu Ấn Độ, Urbashi Rautela, 21 tuổi tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe 2015

Hoa hậu Phạm Hương được blogger nước ngoài khen ngợi - ảnh 4

Hoa hậu Cộng hòa Dominica, Clarissa Molina tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe 2015

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ phải tham gia nhiều phần thi khác nhau như áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, phỏng vấn và các hoạt động xã hội như trình diễn thời trang, làm từ thiện. Không giống Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 không có phần thi tài năng.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang blog nổi tiếng powerlineblog.com của blogger John Hinderacker.

Hoàng Dung (lược dịch)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !