Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn

Trong khuôn khổ chương trình Hướng về biển đảo Tổ Quốc, hoa hậu Ngọc Hân và tỉnh đoàn Quảng Ngãi vừa ra thăm và trao quà cho ngư dân Lý Sơn đang ngày đêm bám biển Hoàng Sa - Trường Sa của Việt Nam.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã có chuyến thăm, trao quà cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Hoa hậu Ngọc Hân đã trao 250 phần quà là bộ đồ gia dụng cho 250 hộ gia đình ngư dân nghèo đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Mỗi phần quà trị giá 650 ngàn đồng.

Ngoài tặng quà cho ngư dân, hoa hậu Ngọc Hân còn đến thăm, tặng quà cho các chiến sĩ hải quân trạm N500 Vùng 3 Hải quân, đóng quân trên đảo Lý Sơn.

Ngọc Hân cũng đã trao 10 suất quà cho các em học sinh con ngư dân nghèo bám biển Hoàng Sa, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 4
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 6
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 7
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 8
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 9
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 10
Hoa hậu Ngọc Hân thăm ngư dân đảo Lý Sơn - ảnh 11

Nguồn TPO

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !