Hoa hậu Kim Hồng gác lại mọi việc sang Mỹ chăm sóc con trai

Hơn một năm qua Đệ nhật Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng vắng bóng trong các sự kiện hoạt động xã hội trong nước để sang Mỹ chăm sóc con trai...

Khá nhiều câu hỏi được đưa ra về sự “bỗng dưng mất tích” của Đệ nhật Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng trong vòng 1 năm qua khi chị vắng bóng trong tất cả các sự kiện thiện nguyện, hoạt động xã hội, cũng như sự kiện của làng giải trí trong nước.

Giải đáp về thắc mắc này, Hoa hậu Kim Hồng cho hay, hơn một năm qua chị sang Mỹ để chăm sóc con trai đang du học tại đây, dù tại Mỹ gia đình chị có rất nhiều họ hàng, người thân.

Hoa hậu Kim Hồng gác lại mọi việc sang Mỹ chăm sóc con trai - ảnh 1

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng hiện đang sống tại Mỹ, chăm sóc con trai đang du học tại đây

Hiện, Quốc Khánh – con trai chị đang học ngành luật – tài chính tại trường Đại học DePaul (Chicago – Mỹ), sau khi xuất sắc giành được học bổng của trường.

Hoa hậu Kim Hồng gác lại mọi việc sang Mỹ chăm sóc con trai - ảnh 2

Kim Hồng và con trai trước cửa Đại học DePaul (Chicago - Mỹ)

Hoa hậu Kim Hồng gác lại mọi việc sang Mỹ chăm sóc con trai - ảnh 3

Thi thoảng chị cũng tới trường con trai để "giám sát" việc học của con...

Hoa hậu Kim Hồng gác lại mọi việc sang Mỹ chăm sóc con trai - ảnh 4

.... Và giao lưu với các bạn cùng trường với con trai

“Một năm xa Việt Nam khiến tôi rất nhớ nhà. Là người của công việc, nên khi tạm gác lại mọi thứ tôi cũng cảm thấy “ngứa chân ngứa tay” lắm. Nhưng vì con tôi có thể làm tất cả. Với tôi, không gì quan trọng bằng con cái” – Hoa hậu Kim Hồng tâm sự.

Nói về thời gian sắp tới, chị cho biết sẽ trở về Việt Nam khi Quốc Khánh thích nghi được với cuộc sống ở xứ cờ hoa. Riêng với những kế hoạch kinh doanh và từ thiện, Hoa hậu Kim Hồng tiết lộ, chị đang lên kế hoạch cho những dự án kinh doanh “rầm rộ” khi trở lại Việt Nam.

N.Hoài

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !