Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu

Trong những ngày qua, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 đang tất bật chuẩn bị cho bạn thân của mình tham dự cuộc thi "Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu".

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Dương Mỹ Linh đã nhiệt tình hướng dẫn doanh nhân Thu Hoài cách đi đứng, xử lý đuôi váy, tạo dáng sao cho đẹp và chuyên nghiệp. Trong khi đó, ca sĩ Quang Toàn chịu trách nhiệm chọn những bộ trang phục đẹp nhất.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu - ảnh 1
Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu - ảnh 2
Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu - ảnh 3
Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu - ảnh 4
Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu - ảnh 5
Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu - ảnh 6

Dương Mỹ Linh hướng dẫn đàn chị từng li từng tí.

Bên cạnh đó, chị cũng sẽ mặc trang phục áo dài của NTK Thiệu Vy trong khi các bộ trang phục dự tiệc và diện trong đêm chung kết do NTK Công Trí thực hiện. Trong phần thi Tài năng, nữ doanh nhân này cũng sẽ thể hiện bài múa quạt rất đặc sắc, mang những giai điệu, điệu múa truyền thống của Việt Nam giới thiệu đến các chị em phụ nữ khắp thế giới tham dự cuộc thi tài đặc biệt này. Với sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết, Thu Hoài đang tràn đầy tự tin lần đầu đứng trên sàn thi thố nhan sắc, trí tuệ diễn ra vào tháng 12 tới.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu - ảnh 7
Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu - ảnh 8
Hoa hậu Dương Mỹ Linh ‘quân sư’ cho đàn chị thi hoa hậu - ảnh 9

Doanh nhân Thu Hoài là mạnh thường quân mạnh tay chi cho các hoạt động từ thiện. Hiện chị đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho cuộc thi

Cuộc thi thi Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu 2012 đang là cuộc thi nhan sắc dành cho phụ nữ có gia đình rất được truyền thông quan tâm và đưa tin liên tục về cuộc thi này. Dự kiến, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh sẽ là một trong những người sẽ cầm cân nảy mực tại cuộc thi này.

Phương Giang

Photo: An Trần

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !