Hoa hậu Diễm Hương sẽ công khai chuyện tình cảm

Khi được hỏi về chuyện các "chân dài" Việt gần đây bí mật kết hôn, Giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã hứa hẹn cô sẽ không bí mật chuyện hôn nhân với công chúng.

Hoa hậu Diễm Hương sẽ công khai chuyện tình cảm

Hoa hậu Diễm Hương ngồi "ghế nóng"

Người đẹp 21 tuổi đến từ TP.HCM được biết đến nhiều trong vai trò là một người đẹp, nhưng lần này tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 2, chị lại xuất hiện với tư cách là một giám khảo.

Vai trò giám khảo của Diễm Hương trong cuộc thi này như thế nào?

Hương đến với vai trò BGK vòng bán kết cả hai khu vực miền Bắc và miền Nam, nhằm tìm ra những gương mặt tiềm năng trở thành Hoa hậu các dân tộc 2011. Đây là cuộc thi phản ánh được vẻ đẹp truyền thống với tài năng và trí tuệ của phụ nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam.

Theo kinh nghiệm của riêng mình, Hương thấy vòng bán kết rất quan trọng, các thí sinh phải thể hiện thật thuyết phục trước BGK vì sao mình có thể là một trong những gương mặt sẽ đại diện cho nhan sắc phụ nữ Việt Nam và tự hào trước thế giới.

Hoa hậu Diễm Hương sẽ công khai chuyện tình cảm

Hương có cảm nghĩ gì khi ngồi ghế BGK?

Hương rất vinh dự và tự hào khi nhận được lời mời này, và cũng hãnh diện khi mình có một cơ hội được gặp nhiều bạn gái xinh đẹp đến từ nhiều vùng miền trải dọc dài đất nước Việt Nam.

Họ đến với cuộc thi với hành trang vô cùng quý giá là những bài hát dân tộc, trang phục truyền thống, câu chuyện và kiến thức văn hóa xã hội của dân tộc mình. Khó có một sự kiện nào mà tất cả các cô gái đẹp của dân tộc anh em cùng tụ hội về, cùng tạo nên một bức tranh phong phú, rực rỡ đầy màu sắc văn hóa.

Bạn đánh giá chung về mặt bằng chung của thí sinh thi Hoa hậu Dân tộc năm nay thế nào?

Phải nói là thí sinh ở miền Bắc năm nay gương mặt rất đẹp. Có những gương mặt làm Hương phải ngẩn ngơ ngay lần gặp đầu tiên. Vẻ đẹp của con gái Bắc rất mặn mà, đằm thắm và quyến rũ. Hương nhận thấy được điều này khi có cơ hội nhìn tổng quan các thí sinh ở miền Bắc.

Hoa hậu Diễm Hương sẽ công khai chuyện tình cảm

Dư luận đang xôn xao về việc cho phép thí sinh 1m58 dự thi năm nay, Diễm Hương nghĩ sao về thay đổi này? Liệu có tốt nếu thí sinh cao 1m58 đại diện nước nhà đi thi các cuộc thi quốc tế?

Hương nghĩ định nghĩa cho sắc đẹp ở Việt Nam không chỉ là chiều cao mà còn phải hội tụ nhiều yếu tố khác nữa. Tuy vậy, chiều cao là một lợi thế cho các thí sinh, tạo nên sự nổi bật và thu hút hơn trong cuộc thi với hàng trăm thí sinh khác.

Trong cuộc thi, Ban tổ chức đề cao giá trị bản sắc, giá trị truyền thống văn hóa của các dân toc Việt Nam cũng như trí tuệ và sắc đẹp của phụ nữ các dân tộc anh em, nên đây là điểm chú ý mà các thí sinh cần phải thể hiện rõ.

Diễm Hương có dự định gì mới trong khoảng thời gian cuối năm này không?

Hương có những dự án riêng của mình, trong đó có hoạt động xã hội dành cho các em nhỏ ở vùng sâu khu vực Mekong để các em có những ngày cuối năm ấm áp. Ngoài ra, Hương cũng đang thử mình trong các lĩnh vực khác như MC truyền hình và diễn thời trang trong những chương trình lớn.

Hương làm việc có kế hoạch và đều toàn tâm vào công việc mình làm. Hiện tại tất cả chỉ là mới bắt đầu, đường dài đầy thử thách vẫn còn phía trước. Hương sẽ chọn cho mình một con đường chính sau khi có những trải nghiệm thực tế.

Một số người đẹp đã âm thầm lên xe hoa, liệu Diễm Hương có sớm tiếp bước theo họ không?

Đấy là tin vui chứ. Nếu có, Hương sẽ thông báo với bạn bè và gia đình chứ không âm thầm đâu. (Cười).

Một số hình ảnh của Diễm Hương tại cuộc thi:

Hoa hậu Diễm Hương sẽ công khai chuyện tình cảm
Hoa hậu Diễm Hương sẽ công khai chuyện tình cảm
Hoa hậu Diễm Hương sẽ công khai chuyện tình cảm
Hoa hậu Diễm Hương sẽ công khai chuyện tình cảm

Tony

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !