Hoa hậu Diễm Hương sắp lên xe hoa

Người đẹp đã thay đổi trạng thái hôn nhân của mình sang "đã đính hôn" trên trang facebook cá nhân cách đây không lâu.
Mới đây, hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương đã bất ngờ thay đổi trạng thái quan hệ của mình trên trang fabebook cá nhân sang "Đã đính hôn". Bạn bè và đồng nghiệp của người đẹp 24 tuổi đã ngay lập tức gửi những lời chúc mừng hạnh phúc tới cô. Hoa hậu đang có những bước đi đầu tiên trong mối quan hệ tình cảm mới sau những mối tình tan vỡ cách đây không lâu.

Hoa hậu Diễm Hương sắp lên xe hoa - ảnh 1

Diễm Hương đã thay đổi trạng thái tình cảm trên facebook sang "đã đính hôn"


Trước đó, cũng trên facebook, Diễm Hương viết một dòng status thể niềm hạnh phúc của mình khi nhận được tin nhắn tỏ tình đầy lãng mạn của bạn trai.

"Cần gì hơn nữa ... Bởi tất cả những thứ em thiếu và cần tìm cho cuộc đời mình, anh đã cho em",hoa hậu chia sẻ dòng tin nhắn kèm với bức ảnh chụp lại lời tỏ tình của người yêu. Đây là lần hiếm hoi, hoa hậu Diễm Hương công khai chuyện tình cảm của mình trên trang cá nhân và có lẽ, đây cũng là cách cô hé lộ dần về vị hôn phu tương lai tới người hâm mộ.

Hoa hậu Diễm Hương sắp lên xe hoa - ảnh 2

Lời tỏ tình đáng yêu của bạn trai dành cho hoa hậu Diễm Hương


Được biết, chuyện tình của Diễm Hương và người yêu chỉ mới bắt đầu. Cả hai chưa đến mức sâu sắc nhưng cô có niềm tin vào người mới này. Do bạn trai mới quen của cô là người bình thường nên không muốn chia sẻ nhiều. Tuy nhiên, người đẹp tiết lộ mối quan hệ mới này giúp cô có thêm tinh thần làm việc và vui vẻ hơn.
Hoa hậu Diễm Hương sắp lên xe hoa - ảnh 3

Năm 2013, Diễm Hương bị đồn đã bí mật kết hôn với chồng đại gia, hơn cô 16 tuổi. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô đã lên tiếng phủ nhận chuyện đám cưới.

Theo MASKO

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !