Hoa hậu Diễm Hương: Hãy cho tôi cơ hội làm lại từ đầu

“Sau 3 năm cố gắng đáng ra thời điểm nay tôi phải nếm những thành quả của mình tạo ra nhưng không, mọi thứ đã vụt khỏi tầm tay và tôi phải bắt đầu lại mọi thứ”, Diễm Hương chia sẻ.
Hoa hậu Diễm Hương: Hãy cho tôi cơ hội làm lại từ đầu - ảnh 1

Sau 3 năm kể từ ngày đăng quang cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, Diễm Hương luôn được đánh giá là một trong những người đẹp sạch nhất showbiz. Tuy nhiên scandal bí mật kết hôn khiến cho sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh. 

Nói về thiệt hại của bản thân trong sự cố vừa rồi, Diễm Hương cho biết tinh thần cô suy sụp một cách trầm trọng, an toàn của bản thân và gia đình luôn được đặt trong tình trạng báo động… "Những dự án phim ảnh và hợp đồng quảng cáo đều phải hủy vì người ta đối tác không thể đợi quá lâu, trong vòng một tháng tôi đã mất trắng hơn một tỷ đồng", nàng hoa hậu tâm sự.

Bây giờ, khi mọi chuyện đã kết thúc, lệnh cấm diễn cũng được tháo bỏ thì mong muốn của Diễm Hương là khán giả sẽ không quay lưng với cô và cho cô một cơ hội để bắt đầu lại, kiếm tiền nuôi sống bản thân. Bởi vì, hiện nay Diễm Hương phải ở nhà thuê và gánh rất nhiều áp lực trên vai.
 
Tuy nhiên với những khó khăn thực tại, Diễm Hương không hề cảm thấy tuyệt vọng mà đổi lại cô thoải mái hơn khi nào hết vì chẳng có ai giám sát hay gây áp lực cho cô trong cuộc sống. 

Hoa hậu Diễm Hương: Hãy cho tôi cơ hội làm lại từ đầu - ảnh 2

“Sống trong nhung lụa mà không có được sự tự do thà chịu cực xíu nhưng mình thích làm gì thì làm, đi chơi với bạn bè cũng thoải mái mà. Không có tình yêu thì tôi sẽ tìm niềm vui ở những mối quan hệ khác như gia đình và bạn bè”, Diễm Hương tâm sự.

Về tình yêu hiện tại, sau sự cố vừa qua, Diễm Hương cũng có những thay đổi khá tích cực trong việc tìm kiếm một người đàn ông bên cạnh mình, cô chia sẻ: “Bây giờ tôi sợ lắm hai từ đại gia. Cuộc sống này ai cũng cần có tiền nhưng tiền không thể quyết định tất cả mọi thứ được, thà sống tiết kiệm chút nhưng có được sự tự do thì đó vẫn là nhất”.

Diễm Hương cũng bác bỏ tin đồn có người đàn ông mới và cô cho biết rằng sẽ cần một thời gian dài để quên đi quá khứ, khi đó mới có thể mở lòng với những người đàn ông khác.

Theo ngoisao.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !