Hoa hậu Diễm Hương đưa bằng chứng mình bị chồng cũ hành hạ

Sau nhiều ngày tháng đau khổ vì bị người chồng đại gia hành hạ tinh thần và thể xác, ngày 26/3/2014 Hoa hậu Diễm Hương đã hoàn tất thủ tục ly dị.
Trước đó, cô đã gửi Đơn cầu cứu đến Bộ trưởng Bộ Công an, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm, Cục NTBD... Thế nhưng, thật đau xót, cô chưa nhận được sự quan tâm thỏa đáng. Đến hôm nay, ngày 1/4, cô vẫn bị người chồng vừa ly hôn đe dọa và khủng bố tinh thần.

Hoa hậu Diễm Hương đưa bằng chứng mình bị chồng cũ hành hạ - ảnh 1

Hoa hậu Diễm Hương và những hình ảnh thương tích do chồng đại gia thực hiện


Hôm qua, khi thông tin Hoa hậu Diễm Hương được Cục NTBD thu hồi quyết định cấm biểu diễn và hoạt động nghệ thuật, nhiều người bạn gọi điện thoại chúc mừng nhưng chỉ nghe được tiếng Hương khóc nghẹn. Cô nói: "Đâu chỉ có anh Chương (ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục NTBD) làm em khổ. Đời em khổ vì đàn ông có chữ Ch... hay sao đó?!"

Biết tinh thần cô đang hoảng loạn, không tiện nói nhiều, chỉ kịp hỏi thăm về Đơn cầu cứu khẩn cấp cô gửi lên Bộ Công an đã được giải quyết đến đâu. Cô thêm nghẹn ngào: "Chẳng đến đâu hết, em vẫn bị người ta chửi bới đe dọa mỗi ngày. Còn vu khống em bị nghiện nữa..." Sau đó là tiếng Hương khóc ngất trong điện thoại.

Có lẽ, đã đến lúc dư luận nên biết thêm về sự thật đằng sau những gì đại gia bất động sản Đinh Trường Chinh - chủ tịch HĐQT công ty bất động sản Việt Hân - đã đối xử với một nhan sắc Việt Nam như thế nào?

Được biết, do không chịu nổi những trận đòn ghen của chồng đại gia, nhiều lần Diễm Hương đã có ý định lao đầu vào xe tải để kết thúc mọi bi kịch của chính mình. Cuối cùng, Hoa hậu Diễm Hương đã cởi bỏ mọi mặc cảm về danh hiệu Hoa hậu và đối diện với toàn bộ sự thật.

Vào ngày 12/3/2014, cô đã gửi Đơn cầu cứu khẩn cấp đến Bộ trưởng Bộ Công an, Cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về việc Về việc bị ông Đinh Trường Chinh liên tục hăm dọa quấy rối và hành hung. Ngày 17/3/2014, Hoa hậu Diễm Hương tiếp tục gửi đơn đến Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn.

Chúng tôi chỉ có thể trích đăng vài chỗ vì toàn bộ Đơn cầu cứu này là một sự thật bàng hoàng về một đại gia bất động sản có học thức và địa vị cao trong xã hội.

"...Từ khoảng tháng 05/2011, sau một thời gian quen biết, giữa chúng tôi có nảy sinh tình cảm. Ông Đinh Trường Chinh có đề nghị tôi làm giấy đăng ký kết hôn, do thiếu chín chắn và chưa đủ kiến thức về pháp lý nên tôi đã có giấy đăng ký kết hôn vào ngày 21/11/2011. Sở dĩ nói thiếu chín chắn vì trên thực tế giữa chúng tôi chưa làm đám cưới theo nghi thức truyền thống, hai bên gia đình vẫn chưa gặp mặt nhau và tôi cũng chưa được chuẩn bị để có giấy đăng ký kết hôn này. Giữa chúng tôi không chung sống như vợ chồng. Ông Chinh hiện vẫn gọi ba mẹ tôi bằng bác và tôi chỉ gặp mẹ của ông Chinh duy nhất 1 lần vào mùng 2 Tết năm Nhâm Thìn (2012). Dù trước đó có tình cảm với nhau nhưng giữa tôi và ông Chinh có những tính cách rất khác biệt không thể hòa hợp. Mặt khác, ông Chinh đã từng có 2 vợ và 2 người con (với người vợ đầu là bà Thảo), hiện sinh sống tại Quận 7 nên giữa chúng tôi có nhiều bất đồng về tính cách và quan điểm sống khiến cho tình cảm ngày càng xấu đi.

Khoảng tháng 10/2011 khi tôi đang công tác ở Hà Nội thì vợ cũ của ông Chinh là Bà Thảo đã cố ý bay ra Hà Nội và có hành vi lăng mạ tôi. Trong một khoảng thời gian dài, bà Thảo cũng thường xuyên nhắn tin đe dọa, khủng bố, quấy rối tôi và gia đình tôi, bà Thảo cho rằng tôi là người thứ 3 xen vào tình cảm gia đình bà Thảo (đã ly hôn 2006). Do thấy sự phức tạp trong mối quan hệ cũ của ông Chinh và không muốn bị ảnh hưởng nhiều hơn nữa nên tôi đã hạn chế liên lạc, gặp mặt với ông Chinh. Vì vậy ông Chinh đã cho rằng tôi có người khác, bắt đầu hăm dọa tôi qua tin nhắn, điện thoại kết hợp với việc dần cô lập, cách ly tôi với các mối quan hệ xã hội, ngăn cản tôi tự lập tài chính để nhằm “dễ dạy”.

Khoảng tháng 10 năm 2012, trong một lần ghen tuông vô cớ, ông Chinh đã mất kiểm soát và đánh đập tôi không thương xót khiến cơ thể và mặt tôi bị thương và bầm tím. Thói vũ phu này của ông Chinh đã khiến tôi bất an và rơi vào trạng thái trầm cảm trong một thời gian dài. Sau đó gia đình tôi biết chuyện đã rất lo lắng và không muốn để tình trạng này tiếp diễn nên khuyên tôi hãy sớm khéo léo chấm dứt mối quan hệ này vì cũng chưa được làm đám cưới...

...Đầu năm 2013, lại trong một lần ghen tuông vô cớ, ông Chinh lại đánh đập tôi không thương xót...

...Tháng 04/2013, mâu thuẫn giữa tôi và ông Chinh ngày càng trầm trọng, với sự việc ông Chinh đã hành hung người quản lý của tôi là anh Tôn Thất Bảo Thiện với lý do anh Thiện đã giới thiệu cho tôi các đối tác làm ăn, tạo điều kiện cho tôi có thể tự lập tài chính.

Hoa hậu Diễm Hương đưa bằng chứng mình bị chồng cũ hành hạ - ảnh 2

Tin nhắn của đại gia xác nhận đã vùi hoa dập liễu một đại diện sắc đẹp VN trong trạng thái không thể kiểm soát. Đó là lý do để Diễm Hương chấp nhận ly dị mà không cần bất cứ tài sản nào, kể cả căn nhà 25 tỉ ở Saigon Pearl


...Từ tháng 09/2011 tôi đã nhiều lần cương quyết về vấn đề ra tòa làm giấy ly hôn để hủy bỏ tính pháp lý của mối quan hệ giữa chúng tôi. Nhưng ông Chinh một mặt hăm dọa sẽ làm hại đến những người bạn xung quanh tôi, một mặt nài nỉ tôi, với mong muốn hàn gắn tình cảm...

...Dẫu vậy tính ghen tuông thái quá, hồ đồ thiếu suy nghĩ của ông Chinh vẫn không hề thay đổi, mỗi lần tôi đi công tác xa hoặc nước ngoài thì ông Chinh đều cho rằng tôi quan hệ tình cảm bất chính, nên đã nhiều lần sỉ nhục và xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của tôi...

...Ngày 19/01/2014 sau thời gian theo dõi, thấy tôi và anh H. thường xuyên liên lạc với nhau, ông Chinh đã đe dọa “TRUY SÁT” những người bạn chung của tôi và anh Huy, thấy sự việc trở nên nguy hiểm nên tôi ra sức ngăn cản để không xảy ra những sự việc đáng tiếc, thì lại một lần nữa mất kiểm soát bản than, ông Chinh đã hành hung tôi một cách điên loạn, khiến tôi sưng mặt và cơ thể bị thương gây ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của tôi trong một thời gian dài (đóng phim và chụp hình quảng cáo). Sau đó giải thích khi người nhà tôi hỏi về vấn đề này thì ông Chinh trả lời là: “ghen quá không còn nhận ra Hương đang đứng trước mặt…!?”...

... bọn chúng gồm Đinh Trường Chinh và khoảng 20 “anh em của ông Chinh từ Hải Phòng” vô cớ đánh anh H. vào đầu, mặt và bụng. Và tiếp tục để thỏa mãn thói háo thắng, ông Chinh đã yêu cầu H. cầm loại ly lớn và dày thường để uống bia tự đập vào đầu mình, nếu như đập bể 4 cái ly thì Chinh mới bỏ qua, vì không thể kháng cự với quá đông người (có mang theo vũ khí) nên H. phải đành tự đập 4 cái ly vào đầu nhiều lần đến lúc bể lần lượt hết cả 4 cái ly khiến cho đầu bị thương, chảy máu nhiều gây choáng váng thì ông Chinh để anh H. ngồi đó chứng kiến tiếp màn hành hạ anh T....

...để đè bẹp ý chí phản kháng của tôi, sau đó ông Chinh đã mang clip quay lại quá trình sử dụng nhục hình với anh H. và anh T. trên cho mẹ tôi và chị Vũ Thị Mỹ Dung – người quản lý của tôi xem ngay sau khi sự việc xảy ra. Chính hai người này đã tường thuật lại cho tôi nghe những cảnh tượng dã man này khiến tôi hoảng loạn và bất an hơn nữa, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, công việc và cuộc sống của tôi...

...Với những sự việc khủng khiếp, man rợ trên tôi cảm thấy vô cùng bức xúc, phẩn nộ dẫn đến không thể im lặng và chấp nhận hơn nữa những việc làm ngạo mạn, bất chấp pháp luật, coi thường danh dự của tôi và mọi người xung quanh tôi của ông Chinh...

Theo Phùng Hiệu/Báo Công luận
* Tiêu đề bài viết do BTV Infonet đặt lại

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !