Hồ Quỳnh Hương "đánh bật" Uyên Linh

Đàn chị Hồ Quỳnh Hương đã vươn lên bứt phá dành vị trí quán quân của Bài hát yêu thích tháng 2. Còn Thần tượng âm nhạc Việt Nam đành ngậm ngùi ở lại vị trí thứ 2.

Hồ Quỳnh Hương "đánh bật" Uyên Linh

Sau khi tổng hợp kết quả lượt nghe trên website baihatyeuthich.vn và từ Hội đồng tuyển chọn, Ban Tổ chức chương trình đã xác định được 12 ca khúc đứng đầu danh sách bài hát đề cử tháng 2. Theo đó, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với ca khúc Hãy mở cửa nhé tình yêu (Xuân Phương) đã ngoạn mục về ngôi đầu bảng.

Nếu như Người hát tình ca từng đưa ca sĩ trẻ Uyên Linh lên vị trí quán quân ở tháng 1 thì sang tháng này, ca khúc Giấc mơ tôi lại không đem lại may mắn cho Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 khi bị đàn chị Hồ Quỳnh Hương "vượt mặt".

Hồ Quỳnh Hương `đánh bật` Uyên Linh

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ dành vị trí ngôi đầu với Hãy mở cửa nhé tình yêu

Trong danh sách 12 ca khúc của tháng này xuất hiện nhiều gương mặt trẻ như: Tạ Quang Thắng, Tễu, Thùy Chi... Ca sĩ Hoàng Hải vừa trở lại với album Tìm lại thời gian cũng nhanh chóng hòa nhập cùng Mỹ Tâm, Lưu Hương Giang, Hà Anh Tuấn và Phương Linh.

Dưới đây là danh sách 12 ca khúc đầu bảng của tháng 2:

1. Hãy mở cửa nhé tình yêu: ca sĩ Hồ Quỳnh Hương/ sáng tác: Xuân Phương. 13,01%

2. Giấc mơ tôi: Uyên Linh/ Quốc Trung. 9,78%

3. Sẽ mãi yêu anh: Nguyễn Ngọc Anh/Phùng Tuấn Hà. 9,22%

4. Giấc mơ anh và em: Hà Anh tuấn & Phương Linh/ Hoàng tùng. 3,78%

5. Lá cờ: Tạ Quang Thắng/ Tạ Quang Thắng. 3,71%

6. Đừng ngoảnh lại: Lưu Hương Giang & Suboi/Lưu Hương Giang. 3,70%

7. Thương ơi điệu ví: Thành Lê/ Lê An Tuyên. 2,88%

8. Bước: I Tễu/ I Tễu. 2,82%

9. Ngày vắng anh: Mỹ Tâm/ Hoàng Nhã. 2,80%

10. Tìm lại thời gian: Hoàng Hải & Mr. T/ Dương Đại Dương. 2,72%

11. Lặng yên: Thuỳ Chi/ Đặng Thái Nguyên. 2,70%

12. Ghen: Noo Phước Thịnh/ Lưu Thiên Hương. 2,63%

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !