Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy

Nam ca sĩ "Còn lại gì sau cơn mưa" và người đẹp thân mật khi đi mua sắm tại một trung tâm thương mại thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cả hai có những cử chỉ rất tự nhiên và liên tục chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc ở bên nhau. Nhiều người nhận ra cô gái đó chính là Ivy, một gương mặt khá quen thuộc trong MV ca nhạc của các ca sĩ. Ngoài ra, cô còn là người mẫu quảng cáo trên các tạp chí.

Ivy từng vướng phải scandal "lộ hàng", nhiều ý kiến cho rằng, cô muốn trở thành đối thủ của Angela Phương Trinh hay hướng tới hình tượng của Can Lộ Lộ phiên bản Việt. Đáp trả những lời chỉ trích này, Ivy nói: "Những bộ cánh khoác lên người tôi chắc chắn chưa bao giờ là thảm họa. Tôi nghĩ không phải ăn mặc 'kín cổng cao tường' mới là người đoan trang và áo khoe vai không thể bị quy chụp là 'lộ hàng'. Tôi chỉ là một người mẫu quảng cáo, bản chất công việc thường xuyên phải thay đổi phong cách nên có lúc tôi gợi cảm, khi lại dịu dàng, ngây thơ hay mộc mạc như búp bê".

Ngoài việc bị phát hiện tại trung tâm thương mại với Hồ Quang Hiếu, Ivy cũng từng tham gia diễn xuất trong MV Xa nhau để biết mình cần nhau của nam ca sĩ trẻ. Cả hai đang có kế hoạch hợp tác tiếp trong các MV mới.

Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 1
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 2
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 3
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 4
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 5
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 6
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 7
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 8
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 9
Hình ảnh của Hồ Quang Hiếu và Ivy.
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 10
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 11
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 12
Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp hẹn hò hot girl Ivy - ảnh 13
Hình ảnh quyến rũ của hot girl Ivy.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !