Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh

Với 2 tiết mục được chuẩn bị chỉn chu, nữ ca sĩ đã thăng hoa trên sân khấu trước sự ủng hộ của rất đông khán giả đến xem trực tiếp chương trình “Ngôi sao âm nhạc châu Á” với chủ đề “Nhạc hội tình ca thế giới 2013”.

Hai ca khúc Runaway (Mãi mãi về sau) và Hãy thứ tha cho em đã được nữ ca sĩ thể hiện đầy cảm xúc với giọng hát khàn quyến rũ và khả năng vũ đạo rất tốt.

Ngay lập tức, sự xuất hiện của đại diện Việt Nam khiến khán giả nhún nhảy và hòa nhịp theo. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Khán giả ở đây rất dễ thương, họ dành cho tôi những tình cảm rất nồng nhiệt, mặc dù đây là lần đầu tiên tôi đến đây. Chuyến đi đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội trau dồi, học hỏi thêm rất nhiều thứ cho nghề nghiệp của mình”.

Phần hình ảnh cũng được ê-kíp của cô chuẩn bị rất kỹ. Với bộ trang phục mang phong cách cổ điển cùng thiết kế tinh tế với những viên ngọc được đính ở cổ và tay áo, Hồ Ngọc Hà đã khoe được nét đẹp quyến rũ nhưng vô cùng cá tính của mình. Chính điều này đã làm hai MC của chương trình rất thích thú và cả 3 đã có một phần giao lưu vui nhộn trên sân khấu. Không những thế, cặp người dẫn chương trình còn đề nghị Hồ Ngọc Hà biểu diễn thời trang cùng với họ.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 1
Hà Hồ tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh.

Biên tập chính của chương trình, cũng là người có ý tưởng mời Hồ Ngọc Hà sang Bắc Kinh lần này hào hứng cho biết: “Hình ảnh và âm nhạc của cô ấy rất văn minh và phù hợp với dòng chảy chung của âm nhạc trong khu vực nói riêng và quốc tế nói chung. Cô ấy là một nghệ sĩ tốt và rất chuyên nghiệp”.

Một thành viên trong ê-kíp dàn dựng cũng không tiếc lời khen ngợi ca sĩ Việt Nam: “Rất ấn tượng và lôi cuốn. Cô ấy rất tài năng và chuyên nghiệp”.

Hồ Ngọc Hà đến Bắc Kinh tham gia sự kiện âm nhạc theo lời mời của đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Chương trình quy tụ các ca sĩ của hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Đài Loan …

Trở về nước vào đêm qua (6/8), Hồ Ngọc Hà không dành thời gian để nghỉ ngơi mà tiếp tục các công việc nằm trong kế hoạch của mình tại Hà Nội, Nha Trang và TP.HCM liên tục trong các ngày tới, trong đó việc ra mắt MV Hãy tha thứ cho em.

Cùng xem những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và ê-kíp của mình trong ngày quay hình cho chương trình tại Bắc Kinh:

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 3
Tung hứng cùng hai MC nam.
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 4
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 5
Bà mẹ một con quyến rũ và hiện đại trên sân khấu lớn.
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 6
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 7
Cô không quên thể hiện khả năng vũ đạo của mình.
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 8
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 9
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 10
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 11
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 12
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 13
Ký tên tặng khán giả.
Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu Bắc Kinh - ảnh 14

Phương Giang

Photo: Pro-K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !