Hồ Ngọc Hà: 'Thích thì cứ ném đá'

Sau hành động phản ứng lại với đàn chị Thanh Lam bằng cách mượn việc giáo dục con để nói khéo mình đã bị tổn thương, Hồ Ngọc Hà không nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng.

Hồ Ngọc Hà: 'Thích thì cứ ném đá'

Vài ngày qua, nhiều ý kiến cho rằng, Hà Hồ dù gì cũng còn trẻ, thua về tuổi đời và tuổi nghề với Thanh Lam, không nên cư xử như vậy. Thậm chí, còn có một số ý kiến trên các diễn đàn mạng chê trách Hà Hồ hơi "hỗn" và "thâm" khi nói lại đàn chị.

Hồ Ngọc Hà: 'Thích thì cứ ném đá'


Hà Hồ nhận thấy, bất cứ điều gì mình nói ra cũng dễ bị hiểu sai và bóp méo theo ý kiến của số đông. Vì thế, cuối cùng, cô mong mọi người những ai đã yêu quý đội của cô thì hãy giữ vững lập trường, đừng hôm nay nói yêu, mai nói bớt. Còn những ai đã không ưa cũng cứ tiếp tục "ném đá" vì trong suốt 10 năm qua, cô đã phải nhận khá nhiều "rổ rá" lắm rồi.Trước các ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân của đội mình. Theo nữ HLV, cô đã đọc hết các ý kiến của mọi người, từ đóng góp, phê bình ác ý và thậm chí xúc phạm, Hà Hồ nhận ra, ý kiến của số đông là luôn bóp méo, phê bình, chứ ít khi khen ngợi và đứng về phía người bị "ném đá" để hiểu phản ứng của họ.

Hồ Ngọc Hà: 'Thích thì cứ ném đá'
Hồ Ngọc Hà: 'Thích thì cứ ném đá'

Ý kiến của Hà Hồ nhận được hơn 2.308 người likes và hơn 326 lượt bình luận cho đến tối 20/8, chủ yếu là các fan của ca sĩ này, mọi người ủng hộ và khuyên cô tiếp tục giữ vững lập trường của mình.

Nội dung "tâm thư" của Hồ Ngọc Hà:

"Cuộc sống là thế, khen chê chỉ cách nhau 1mm. Nếu sống không có lập trường và quan điểm cũng bị chôn vùi bởi dư luận. Tại sao ta có thời gian để minh chứng, trưởng thành, học hỏi những điều mình thiếu sót, chuộc lỗi những sai lầm... Nếu ai cũng có được sự tiên đoán, thì cần gì tìm đến các nhà tiên tri hay ở đây chúng ta vẫn tìm đến các "thầy bói".

Tôi đọc hết những lời bình luận, ác ý có, đóng góp xây dựng có, và có cả những sự xúc phạm. Có bao giờ khi bàn luận một vấn đề các bạn đặt mình vào vị trí của họ để nói một cách công tâm mà không có cảm tính ở trong đó? Tôi tin là rất ít, vì sở thích số đông là chà đạp người khác chứ ít khi nói lời động viên. Đọc đến đây các bạn tự hỏi vì sao tôi lại rảnh rỗi để nói điều này!

Tự hiểu nhé! Tôi không nói thêm, sai đúng thế nào là quyền lựa chọn của các bạn, tôi cũng đã sai lầm nhiều trên đường đời của mình và tôi nghiệm ra một điều như tôi từng chia sẻ mấy ngày trước và ngay tức khắc bị dư luận bóp méo theo cách nghĩ của mọi người. Ai cũng đáng để mình học hỏi, nếu tôi không lắng nghe, không trau dồi, không khiêm tốn (mặc dù chẳng có gì để tự hào nhiều), không tôn trọng trên dưới, trước sau thì chắc chắn chẳng có tôi của hôm nay (ít nhất cũng đã được chính mọi người khen thông minh, sắc sảo).

Tôi mong các bạn đã yêu quý chúng tôi hãy giữ vững lập trường với trái tim của các bạn, đừng hôm nay nói yêu, mai nói bớt rồi lần sau lại bảo cũng được hoặc tệ hơn là giá như đừng yêu cái "lũ" này. Để yêu một người khó hơn ghét, mà sống trên đời chắc chắn chúng ta đều thích làm việc khó hơn là dễ đúng không? Nếu chúng tôi không thành công nhưng trên cả thành công là chúng tôi đã luôn sống hết mình vì các bạn, vì những người yêu chúng tôi không bị hụt hẫng, thất vọng. Tôi sợ nhất là đánh mất niềm tin (vì phải làm gì mới bị như thế) chứ còn ghét, tôi chưa bao giờ màng đến vì những điều đó đều là vô cớ. Nào bây giờ tiếp tục "ném đá" nếu như vậy làm các bạn vui nhé. Hơn 10 năm qua tôi cũng đã kịp "sưu tầm" nhiều "rổ rá" lắm rồi".

Theo Eva

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !