Hồ Ngọc Hà không thể đến đám cưới Đông Nhi, gửi lời chúc độc đáo qua facebook

Hồ Ngọc Hà đã gửi lời chúc mừng đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thông qua Facebook, cùng với đó nữ ca sĩ cũng cho biết đám cưới của hai người em thân thiết sẽ là "mũi tiến" cho cô và bạn trai.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Vì bận lịch diễn nên nữ ca sĩ không thể bay ra Phú Quốc để dự hôn lễ của hai người em thân thiết.

Qua lời chúc gửi đến cô dâu chú rể, Hồ Ngọc Hà cũng tâm sự về chuyện mình khi cho biết cô vốn dĩ là người chẳng tin vào sự trói buộc nhưng khi nhìn thấy hình ảnh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã hiểu ra rằng dài lâu không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là đúng người. 

"Chị vốn dĩ là người chẳng tin lắm vào sự trói buộc. Ấy thế mà, nhìn hình ảnh của hai em đã cho chị hiểu thêm rằng dài lâu hay không không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là Đúng Người. Hai đứa truyền cảm hứng cho những kẻ luôn sợ hãi và chạy trốn hôn nhân như bọn chị" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà gửi lời chúc mừng đến đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Hồ Ngọc Hà cũng đùa rằng đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tối nay có thể là mỗi mũi "tiến" cho cô trong chuyện trăm năm. Điều này khiến nhiều người cho rằng có vẻ như Hồ Ngọc Hà cũng đang tính đến chuyện về chung một nhà với bạn trai Kim Lý vì cả hai yêu nhau cũng đã được một thời gian dài. 

Trước đó có thông tin đồn đoán rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chuẩn bị làm đám cưới vào cuối năm nay. Tuy nhiên cả hai không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận điều này.

Liệu showbiz Việt có thêm một đám cưới hoành tráng nữa vào cuối năm nay?

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra vào lúc 17h30 chiều ngày hôm nay tại Phú Quốc. Vào buổi sáng, nhiều sao Việt đã đáp chuyến bay đến Phú Quốc để tham dự lễ cưới của cặp đôi này.

Phương Thảo
Từ khóa: đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng Hồ Ngọc Hà

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !