Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu

Tối qua (21/5), nữ ca sĩ quyến rũ và đàn em V.Music đã cùng nhau đốt cháy sân khấu của một chương trình ca nhạc lớn.

Trong suốt đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà và 4 chàng trai V.Music đã liên tục trình diễn khoảng 10 ca khúc với nhiều thể loại khác nhau, khiến hàng ngàn khán giả cổ vũ không ngừng nghỉ. Sau đó, họ còn kết hợp trong 1 ca khúc nhạc dance sôi động.

Trong khoảng thời gian này, Hồ Ngọc Hà bận rộn với lịch diễn kín mít ở các chương trình, sự kiện của các nhãn hàng. V.Music sau dự án âm nhạc dài hơi cũng xuất hiện khắp từ Bắc chí Nam với nhiều show diễn.

Ngoài những đêm nhạc riêng, sắp tới, họ cũng sẽ cùng nhau tham gia 1 tour diễn tại các thành phố lớn phục vụ gần 20 ngàn khán giả.

Cùng xem những hình ảnh trong đêm nhạc tối qua:

Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 1
Hà Hồ phiêu trên sân khấu.
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 3
Cô được khán giả rất yêu mến.
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 4
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 5
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 6
Nữ ca sĩ khoe vũ đạo chuẩn của mình.
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 7
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 8
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 9
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 10
Đầy máu lửa với V.Music.
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài trên sân khấu - ảnh 11
Các tiết mục của 4 chàng trai cũng được cổ vũ rất nhiệt tình.

Phương Giang

Photo: Thanh Nhàn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !