Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới

Sau những hình ảnh lãng mạn đầu tiên cùng Vĩnh Thụy, nữ ca sĩ tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh vô cùng ấn tượng và cuốn hút trong đoạn teaser thứ hai của của MV "Hãy tha thứ cho em".

Đây là là dự án single thứ 3 của Hồ Ngọc Hà, được chuẩn bị và thực hiện trong suốt gần ba tháng qua với sự tham gia của một ê-kíp hùng hậu như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Đức Trí, Hoàng Anh, nhà thiết kế Công Trí…

Để thực hiện những hình ảnh cho dự án này, hơn 50 người đã làm việc liên tục 4 ngày tại phim trường cũng như một số ngoại cảnh tại quận 2 và quận 9 để có được hơn 15 bối cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, 12 bộ trang phục cũng được chuẩn bị riêng cho Hồ Ngọc Hà cộng thêm 1 tháng cho công việc hậu kỳ.

MV Hãy tha thứ cho em sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 8/8. Liên tục sau đó cô sẽ tổ chức nhiều buổi giới thiệu dự án âm nhạc của mình tại nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Lạt, Biên Hòa, Vũng Tàu...

Hồ Ngọc Hà với mọi sản phẩm của mình đều có chiến lược phát triển định hướng hình ảnh tốt và chuyên nghiệp. Âm nhạc và hình ảnh của bà mẹ một con này được đánh giá là bắt kịp xu hướng văn minh, hiện đại của thế giới. Tất cả những điều này cũng sẽ được thể hiện và minh chứng rõ nét trong dự án âm nhạc mới lần này.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện MV:

Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 3
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 4
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 5
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 6
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 7
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 8
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 9
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 10
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 11
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 12
Hồ Ngọc Hà hé lộ vũ đạo sexy trong MV mới - ảnh 13
Trailer 2 của Hãy tha thứ cho em.

Phương Giang

Photo: Pro-K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !