Hồ Hoài Anh bị vạ lây vì Lee Min Ho hủy show Hà Nội

"Giận cá, chém thớt", có fan khẳng định sẽ không thèm tin vào những show có tên của HLV "The Voice Kids" sau sự cố hoãn show chàng Xoăn vô thời hạn.

Chỉ trong vài giờ, thông tin Lee Min Ho không tới Việt Nam vào ngày 3/8 tới đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của các fan cuồng Hallyu. BTC của liveshow này ở Việt Nam là VDC nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích nặng nề của các Minoz - nickname dành cho fan cuồng của chàng Xoăn.

Hồ Hoài Anh bị vạ lây vì Lee Min Ho hủy show Hà Nội - ảnh 1

Lời chia buồn của các fan Lee Min Ho từ khắp nơi nhanh chóng được gửi tới các Minoz ở Việt Nam.

Hồ Hoài Anh bị vạ lây vì Lee Min Ho hủy show Hà Nội - ảnh 2

Các fan đang chia sẻ thông tin về việc hoàn tiền vé. Nhiều người cũng cho rằng mọi chuyện không phải lỗi của Lee Min Ho nhưng anh nên ra mặt xin lỗi các fan bởi họ đã làm tất cả để chờ đón thần tượng ở Hà Nội.

Các fan của Lee Min Ho đều cảm thấy không được tôn trọng khi BTC "lặng lẽ" đưa ra thông báo hoãn show trên fanpage thay vì gửi email tới từng người đã mua vé. Bên cạnh đó, họ cũng đặt ra câu hỏi tại sao tới bây giờ - trước ngày show dự kiến diễn ra có 4 hôm - VDC mới thông báo chuyện tạm hoãn vô thời hạn? Việc này khiến các Minoz từ TP.HCM, Đà Nẵng hoặc xa hơn là Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia... không kịp trở tay với những chiếc vé máy bay đã đặt sẵn từ nhiều ngày trước.

Một số fan lại an ủi bạn bè rằng nguyên do dẫn tới việc hoãn show có thể là số lượng vé bán ra quá ít. Họ động viên nhau: "Nếu chúng ta mua được nhiều vé hơn thì mọi chuyện đã khác. Đừng đổ trách nhiệm cho những người khác. Nếu có trách người khác cũng phải tự trách chính mình đã...". Tuy nhiên, những ý kiến này nhanh chóng bị đè bẹp bởi các trường hợp đang bức xúc. Những Minoz này cho rằng: "Đừng đổ lỗi do fan và số lượng vé bán ra ít. Đâu phải muốn nói hủy là hủy? Một khi đã tổ chức chương trình thì phải lường trước mọi tình huống chứ? Vé bán ít là lỗi của fan sao? Đây chắc chắn là lỗi do bên nhà sản xuất. Từ khâu mua bán vé và PR đã không ra gì rồi. Mọi thứ đều đổ lên đầu fansite! Thật sự cảm thấy thất vọng với cách làm việc không nghiêm túc và chuyên nghiệp của VDC".

Hồ Hoài Anh bị vạ lây vì Lee Min Ho hủy show Hà Nội - ảnh 3

Nhiều fan than trời vì không kịp hoàn vé máy bay với thông báo hủy show vào phút chót của BTC.

Hồ Hoài Anh bị vạ lây vì Lee Min Ho hủy show Hà Nội - ảnh 4

Các Minoz xôn xao phân tích nguyên nhân hoãn show. Nhiều người cho rằng mức giá từ 2-4,2 triệu đồng là quá đắt với các fan tuổi teen nên số lượng vé bán ra quá ít. Cuối cùng, BTC không đủ tiềm lực tài chính nên đã quyết định hủy show.

Đại diện của BTC liveshow My Everything ở Việt Nam cũng cho biết thêm đêm nhạc không bị hủy mà chỉ hoãn tới khi các bên liên quan thỏa thuận được một quãng thời gian hợp lý. Bà Huyền Vân - giám đốc dự án này cho biết sau chuyến lưu diễn này, chàng Xoăn kẹt lịch đóng phim nên họ vẫn chưa tìm được khoảng thời gian thích hợp nào để tiếp tục kế hoạch tổ chức show ở Hà Nội. Tuy nhiên họ sẽ cố gắng đưa ra câu trả lời cuối cùng trong thời gian sớm nhất.

Cũng giống như việc khẳng định sẽ hoàn lại tiền mua vé trong thời gian 2 tháng, lời hứa hẹn này không làm các fan hài lòng. Họ muốn có lịch trình cụ thể ngay trong lúc nước sôi lửa bỏng này để còn lên kế hoạch đặt vé máy bay, để dành tiền mua vé xem show... Trên fanpage của Starhause hoặc chương trình Lee Min Ho tới Việt Nam, hầu hết các fan đều thắc mắc tại sao phải mất 2 tháng, họ mới nhận lại được tiền vé mà không phải ngay hôm nay - khi thông tin hoãn show được tung ra?

Hồ Hoài Anh bị vạ lây vì Lee Min Ho hủy show Hà Nội - ảnh 5

Hồ Hoài Anh cũng bị vạ lây từ việc liveshow Lee Min Ho hoãn vô thời hạn.

Một nhân vật tưởng như không mấy liên quan tới vòng xoáy này là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng bị vạ lây. Anh tiết lộ đã rút khỏi dự án này từ 1 tháng trước nhưng BTC không hề thông báo với người hâm mộ cũng như giới truyền thông về việc này. Nếu liveshow vẫn diễn ra đúng với dự kiến, chắc chắn nhiều người vẫn đinh ninh HLV The Voice Kids đang chỉ đạo phía sau hậu trường của chương trình. "Giận cá, chém thớt", thậm chí có fan còn khẳng định sau này nghe nói có show do Hồ Hoài Anh làm thì... không thèm tin nữa!

Không dừng ở đó, các Minoz cũng hy vọng người đưa ra lời xin lỗi không phải Starhaus hay VDC mà phải là nhân vật chính Lee Min Ho. Việc hai bên chẳng thể đi tới thỏa thuận cuối cùng không phải lỗi của chàng Xoăn nhưng từ Starhaus tới VDC hoặc các fan đều đang nỗ lực làm mọi việc để có thể đưa Lee Min Ho ở Hà Nội. Thế nên, một lời chia sẻ của nam diễn viên khi chuyện đáng tiếc xảy ra cũng là điều cần có.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !