Hình trình vượt khó của anh em nhóc tỳ trong 'Con đã lớn khôn'

Khán giả sẽ bất ngờ hơn với cách tự động viên bản thân vượt qua những khó khăn trong suốt cuộc hành trình của cô bé nhân vật chính.

Đó là cô em gái rất mạnh mẽ và cũng khá nói nhiều tên là Nguyễn Trúc Xuân (4 tuổi 5 tháng), với nickname rất đáng yêu - Nấm. Cùng đi với bé Nấm là anh trai Nguyễn Xuân Trúc (5 tuổi 8 tháng), còn gọi là Drum, một cậu bé chững chạc, điềm tĩnh và già dặn hơn so với tuổi.

Hình trình vượt khó của anh em nhóc tỳ trong 'Con đã lớn khôn' - ảnh 1

Đường đi sẽ trở nên không quá xa và vất vả nếu các bé không phải mang theo những vật dụng vừa nặng vừa cồng kềnh so với chúng. Và những khó khăn gì mà hai bé sẽ phải đối mặt? Drum và Nấm sẽ giải quyết ra sao? Cô em nói nhiều có nhõng nhẽo với anh trai như nhiều cô em gái khác? Hãy tìm câu trả lời từ tập 90 của show Con đã lớn khôn tuần này, phát sóng trên kênh HTV7, thứ bảy ngày 13/4, lúc 18h.

Hình trình vượt khó của anh em nhóc tỳ trong 'Con đã lớn khôn' - ảnh 2
Hình trình vượt khó của anh em nhóc tỳ trong 'Con đã lớn khôn' - ảnh 3

Đến với chương trình là sự có mặt của hai vị khách mời - Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A, giảng viên Cao đẳng sư phạm trung ương TP.HCM cùng nhà báo Quỳnh Nguyễn, hiện đang công tác tại báo Tuổi trẻ. Với những bình luận, nhận xét từ góc độ nhà tâm lý, các khách mời còn theo dõi cuộc hành trình với vị trí người mẹ cũng đã có con ở tuổi như các bé của chương trình.

Hình trình vượt khó của anh em nhóc tỳ trong 'Con đã lớn khôn' - ảnh 4
Hình trình vượt khó của anh em nhóc tỳ trong 'Con đã lớn khôn' - ảnh 5

Chương trình do công ty MCV cùng Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp sản xuất, được sự tài trợ của nhãn hàng sữa tươi sạch TH True milk.

Tư liệu: Con Đã Lớn Khôn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !