Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba'

Những hình ảnh đầu tiên về tiệc cưới lãng mạn của cặp đôi Kimye được hé lộ sáng nay khiến nhiều người hâm mộ thích thú và chia sẻ liên tục trên Internet.

Với mong muốn tổ chức hôn lễ bí mật và lặng lẽ, Kim Kardashian và Kanye West không mời nhà báo tới dự hôn lễ của mình, cũng không công khai chia sẻ thông tin xung quanh lễ cưới. Mấy ngày nay, mọi hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi người mẫu và rapper trở thành đối tượng để cư dân mạng săn lùng.

Bởi công chúng chỉ được chiêm ngưỡng buổi lễ lãng mạn bạc tỉ này qua những bức hình nhòe nhoẹt chụp từ xa hoặc một vài hình ảnh trên trang cá nhân của các vị khách, và hẳn nhiên những thứ này khó lòng làm thỏa mãn họ.

Mới đây, một vài hình ảnh hiếm hoi đầu tiên về lễ cưới của Kimye đã được phát tán trên Internet, khiến cộng đồng mạng không khỏi chao đảo trước không khí lãng mạn và hoa lệ của tiệc cưới.

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 1

Cô dâu và chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của đông đảo khách khứa.

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 2

Cặp đôi tay trong tay hạnh phúc trong ngày vui.

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 3

Bộ áo cưới đắt tiền của Kim "siêu vòng ba"

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 4

Hai vợ chồng Kanye và Kim mặc áo đôi có dòng chữ "Đã kết hôn".

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 5

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 6

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 7

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 8

Một vài hình ảnh từ trang cá nhân của các vị khách dự lễ cưới.

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 9

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới lãng mạn của Kim 'siêu vòng ba' - ảnh 10

Kim Kardashian rạng rỡ bên những người bạn.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !