Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ

Đá ở vị trí tiền đạo cánh trái, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam liên tục bứt tốc và khéo léo vượt qua những cựu tuyển thủ nổi tiếng như Công Minh, Huỳnh Đức...
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 1
Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), CLB bóng đá MPI (liên quân của Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Văn phòng Chính phủ) tổ chức trận giao hữu bóng đá với các cựu tuyển thủ Quốc gia, nòng cốt là các cựu danh thủ CLB Thể Công. Trong trận đấu này, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam khoác áo số 9 của đội MPI.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 2
Chơi ở vị trí tiền đạo cánh trái, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thường xuyên có những pha đi bóng tốc độ và kỹ thuật, vượt qua cầu thủ đối phương.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 3
Ông khéo léo loại bỏ sự truy cản của một cầu thủ áo trắng. Một "đồng đội" trẻ của Phó thủ tướng ở đội MPI nói: "Ở độ tuổi của bác Phó thủ tướng mà chạy suốt 90 phút, tranh chấp bóng quyết liệt, thỉnh thoảng còn về tận sân nhà hỗ trợ phòng ngự thì quả thật rất đáng khâm phục".
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 4
Một pha bứt tốc bên cánh trái của ông Vũ Đức Đam khiến các cựu danh thủ vất vả bám đuổi.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 5
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 6
Phó thủ tướng phối hợp cùng đồng đội với đường bật tường xâm nhập vòng cấm đội tuyển cựu tuyển thủ Việt Nam.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 7
Chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái nên ông Vũ Đức Đam thường xuyên đối mặt với hậu vệ cánh phải lừng danh một thời của bóng đá Việt Nam - Trần Công Minh.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 8
Một pha biểu diễn kỹ thuật qua người đẹp mắt của Phó thủ tướng với Công Minh.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 9
Ông Đam không ngại tranh chấp bóng bổng với cựu tiền đạo có thể hình cao lớn Lê Huỳnh Đức.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 10
Cựu danh thủ - HLV Trần Công Minh tranh bóng quyết liệt với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 11
Trong trận đấu này, Phó thủ tướng còn rất tích cực lùi về sân nhà tham gia phòng ngự. Trong ảnh, ông cùng đồng đội ngăn chặn một pha lên bóng tốc độ của Trần Công Minh.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 12
Trận đấu giữa MPI và đội tuyển các cựu danh thủ bóng đá Việt Nam kéo dài 90 phút và một hiệp phụ. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chơi trọn vẹn 90 phút cùng khoảng thời gian đầu hiệp phụ trước khi rời sân. Trong ảnh, ông ăn mừng bàn thắng vào lưới các cựu tuyển thủ.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 13
Triệu Quang Hà, Công Minh và Hồng Sơn... chúc mừng bàn thắng của Phó thủ tướng trẻ tuổi. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 6-6.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 14
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam là người thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Ông thường xuyên ra sân khi có thời gian rảnh rỗi và đá ở vị trí ưa thích tiền đạo cánh trái.
Hình ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi bóng điệu nghệ - ảnh 15 Nguồn: Zing.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !