Hình ảnh lễ viếng chồng cũ Choi Jin Sil

Gia đình nữ diễn viên quá cố thực sự là một bi kịch của showbiz Hàn khi có tới 3 người lần lượt ra đi đều ở tuổi 40.
Hình ảnh lễ viếng chồng cũ Choi Jin Sil - ảnh 1

Những ngày đầu năm này, làng giải trí xứ kim chi lại phải đón nhận tin buồn khi Jo Sung Min - chồng cũ Choi Jin Sil tự tử.

Hình ảnh lễ viếng chồng cũ Choi Jin Sil - ảnh 2

Sáng sớm 6/1, bạn gái của Jo Sung Min phát hiện xác anh trong phòng tắm. Người đàn ông này đã treo cổ bằng một chiếc thắt lưng.

Hình ảnh lễ viếng chồng cũ Choi Jin Sil - ảnh 3

Theo người bạn gái, Jo Sung Min thường có những suy nghĩ tiêu cực nên cuộc sống của anh khá vất vả và buồn bã.

Hình ảnh lễ viếng chồng cũ Choi Jin Sil - ảnh 4

Trước khi ra đi, Jo Sung Min đã gửi tin nhắn tuyệt mệnh tới bạn gái với nội dung: "Hãy sống tốt khi vắng anh. Cảm ơn em vì tất cả".

Hình ảnh lễ viếng chồng cũ Choi Jin Sil - ảnh 5

Gặp nhau trong một chương trình truyền hình năm 1998, Choi Jin Sil và Jo Sung Min kết hôn vào năm 2000.

Hình ảnh lễ viếng chồng cũ Choi Jin Sil - ảnh 6

Cặp đôi này đã có những quãng thời gian vui vẻ trước khi có những bất đồng và dẫn đến đổ vỡ năm 2004.

Hình ảnh lễ viếng chồng cũ Choi Jin Sil - ảnh 7

Choi Jin Sil từng 2 lần nhập viện vì bị chồng đánh. Tháng 9/2004, không chịu nổi người chồng vũ phu, "ngôi sao quốc dân" đã đệ đơn ly hôn và giành quyền nuôi 2 con nhỏ.

Hình ảnh lễ viếng chồng cũ Choi Jin Sil - ảnh 8

Thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc cũng không giúp Choi Jin Sil ở lại với cuộc đời lâu hơn. Tháng 10/2008, Choi Jin Sil tự tử. 1 năm rưỡi sau đó, năm 2010, em trai cô là Choi Jin Young cũng quyết định chấm dứt cuộc sống. Khi đó, Jin Young cũng đang ở tuổi 40.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !