Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Diva nhạc nhẹ Việt Nam trông nữ tính, điệu đà và quyến rũ hơn rất nhiều.

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Mỹ Linh 'chịu chơi' dùng âm thanh 'khủng' cho liveshow

Mỹ Linh sống chậm hơn nhờ ở nông thôn

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Sinh năm 1975, ngay từ năm 16 tuổi, Mỹ Linh đã giật Huy chương Vàng cuộc thi Giọng hát hay PTTH toàn quốc lần thứ 2.

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Cô ca sĩ có giọng hát cao và trong trẻo thi đỗ thủ khoa thanh nhạc, Nhạc viện Hà Nội năm 1993.

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Cùng năm đó, Mỹ Linh cùng ban nhạc Hoa Sữa tham gia Liên hoan các ban nhạc nhẹ toàn quốc và giành giải Nhì cùng với giải Ca sĩ trẻ gây ấn tượng nhất Liên hoan với bài hát Thì thầm mùa xuân của nhạc sĩ Ngọc Châu.

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Đó cũng là cột mốc đánh dấu thời điểm Mỹ Linh bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Sau đó, cô tiếp tục tạo ấn tượng với các ca khúc Chị tôi, Trên đỉnh Phù Vân... Và trở thành một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của Việt Nam.

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Năm 1998, Mỹ Linh lập gia đình với nhạc sĩ Anh Quân. Đó là sự chuyển đổi quan trọng trong đời sống riêng và trong phong cách âm nhạc của Mỹ Linh. Cô liên tiếp đạt được những thành công với album: Tóc ngắn, Tóc ngắn 2, Made in Vietnam, Chat với Mozart, Để tình yêu hát và các chương trình xuyên Việt: Tiếng hát Mỹ Linh, Mỹ Linh và Anh Em, Mỹ Linh tour 2006...

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

5 năm sau Để tình yêu hát, năm 2011, Mỹ Linh mới tiếp tục trình làng album Tóc ngắn Acoustic 2011. Có thể một trong những nguyên nhân của sự gián đoạn này là năm 2009, gia đình Mỹ Linh chuyển ra sống ở ngoại thành Hà Nội. Đây là một sự thay đổi lớn đối với cô về suy nghĩ, công việc và phong cách sống. Thế giới quan đầy mới mẻ của Mỹ Linh cũng được thể hiện rõ nét nhất trong album này. Đa số các ca khúc trong Tóc ngắn Acoustic 2011 đều do Mỹ Linh tự viết lời.

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Tiếp nối sự trở lại mạnh mẽ này, sắp tới đây, Mỹ Linh sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình mang tên Và em sẽ hát... Liveshow không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, kỹ thuật mà ngay cả mặt hình ảnh cũng được nữ ca sĩ tuổi Mèo chăm chút rất cẩn thận.

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Trước đó, Mỹ Linh không mấy quan tâm đến mặt hình thức. Cô từng tâm sự: "Tôi chưa được khen đẹp bao giờ và tôi không bao giờ nghĩ mình là đẹp. Vì thế, chuyện hình thức không phải là thứ tôi đặt lên hàng đầu".

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Tuy nhiên, thời gian gần đây, quan điểm của chị đã có sự thay đổi. Chị đã chú ý tham khảo nhiều từ các nhà thiết kế thời trang để được tư vấn về trang phục lên sân khấu cũng như xuất hiện trước công chúng.

Hình ảnh khác lạ của Mỹ Linh 'tóc ngắn'

Bởi thế, trong liveshow lần này, khán giả không chỉ được thưởng thức một giọng hát đẹp đã trưởng thành mà còn được ngắm nhìn một Mỹ Linh lột xác về hình ảnh.

H.Thúy

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !