Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World

Đặt chân đến Trung Quốc ngày hôm qua sau một chuyến bay dài, Hoàng My nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh khác cũng như thành viên BTC cuộc thi.

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World

Ngày đầu tiên hội ngộ, tất cả các thí sinh đều rất vui vẻ và thân thiện. Họ bắt đầu làm quen, chụp ảnh kỷ niệm, và ăn tối cùng nhau tại khách sạn. Đại diện Việt Nam Hoàng My tạm thời được xếp ở chung phòng với Hoa hậu Malaysia. Đến thời điểm hiện tại, Hoàng My là một trong số ít những thí sinh đã có mặt tại Nội Mông, Trung Quốc.

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World

Bà Julia Morley.

Hiện tại, BTC cũng đang gấp rút hoàn thiện sân khấu để chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra tại Sân vận động Dongsheng Fitness Centre. Bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World - cũng đã có mặt tại Trung Quốc từ ngày hôm qua để giám sát mọi hoạt động.

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World
Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World

Hoàng My trông rất tươi tắn tại sân bay Ordos, Trung Quốc sau một chuyến bay dài.

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World

Người đẹp cùng các thí sinh khác tranh thủ pose hình khi đang trên xe về khách sạn.

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World

Hoàng My chụp ảnh cùng đại diện Ban tổ chức.

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World

Hoàng My (thứ 4 từ phải sang) nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh khác.

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World

Tất cả các người đẹp đều rất thân thiện.

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My ở Miss World

Ảnh "tự sướng" của Hoàng My và Hoa hậu Malaysia.

HÀ THU

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !