Hình ảnh của Kang In (Super Junior) ở Việt Nam

Thành viên Super Junior đã có 3 ngày ý nghĩa và vui vẻ bên trẻ em Việt Nam.

Đầu tháng 2, Kang In đã có một chuyến đi lặng lẽ tới Việt Nam với vai trò là đại sứ của chương trình từ thiện Good Neighbors và nhân kỷ niệm 10 năm của tạp chí InStyle.

Ngôi sao thần tượng xứ Hàn đã có 3 ngày chơi đùa và sống cùng những trẻ em nghèo ở một ngôi trường tiểu học ở vùng sâu vùng xa của Việt Nam. Thậm chí, thành viên Super Junior còn có cơ hội trở thành thầy giáo trong một ngày, dạy những trẻ em nơi đây học vẽ và thể thao.

Kang In cho biết trước khi đến Việt Nam, anh đã rất lo lắng, hồi hộp và đã học một vài cách để có thể đem lại niềm vui cho trẻ em. Trong chuyến đi của mình, chàng ca sĩ 28 tuổi đã trổ tài tạo hình với bóng bay cho những học sinh của ngôi trường cấp 1 xem.

"Tôi hy vọng ấn tượng mà tôi để lại trong lũ trẻ sẽ không chỉ là một người nước ngoài xa lạ đến và đi. Tôi muốn chúng thấy rằng chúng xứng đáng được mọi người yêu thương, quan tâm và sau này sẽ sẵn sàng cho đi những yêu thương và quan tâm tương tự" - Kang In phát biểu.

Ngoài Kang In, một số ngôi sao khác cũng là từng là tham gia vào các chương trình từ thiện của Good Neighbors như Daniel Henney, Han Ji Hye, Kim Yoon Jin, Kim Hee Sun, Lee Yo Won, Han Hyo Joo, Lee Yeon Hee, Han Chae Young hay Kim Hyo Jin.

Hình ảnh của Kang In (Super Junior) ở Việt Nam - ảnh 1
Hình ảnh của Kang In (Super Junior) ở Việt Nam - ảnh 2

Kang In tự tay làm bóng cho những đứa trẻ nơi đây.

Hình ảnh của Kang In (Super Junior) ở Việt Nam - ảnh 3
Hình ảnh của Kang In (Super Junior) ở Việt Nam - ảnh 4
Hình ảnh của Kang In (Super Junior) ở Việt Nam - ảnh 5

Chơi đùa vui vẻ và thân thiện.

Hình ảnh của Kang In (Super Junior) ở Việt Nam - ảnh 6
Hình ảnh của Kang In (Super Junior) ở Việt Nam - ảnh 7
Hình ảnh của Kang In (Super Junior) ở Việt Nam - ảnh 8

Kang In đã có 3 ngày rất ý nghĩa ở Việt Nam.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !