Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show

Nữ HLV của "The Voice Kids" bị bắt gặp đội mưa rời khỏi một phòng trà ở Sài Gòn để nghỉ ngơi sau buổi ghi hình mệt nhọc.
Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show - ảnh 1

Hiền Thục đã dành khá nhiều thời gian tại phòng trà này để ghi lại các hình ảnh trong một buổi luyện tập cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí. Hai vòng Giấu mặt và Đối đầu của chương trình đã kết thúc nên ở thời điểm này, Hiền Thục cũng như các HLV khác đang ráo riết chuẩn bị cho vòng Liveshow được phát sóng trực tiếp.

Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show - ảnh 2

Hiền Thục là giám khảo khóc nhiều nhất ở vòng Đối đầu, bởi cô không muốn loại bất cứ thí sinh nào. Trong suốt quá trình cùng luyện tập, rèn giũa, nữ ca sĩ thấy thương và yêu các em nhỏ như con em mình.

Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show - ảnh 3

Sau buổi ghi hình, cô định rời đi nhưng mở cửa của phòng trà, thấy trời mưa khá nặng hạt, cô lại quay vào. Hiền Thục vốn vẫn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang công chúa, nữ tính. Tuy nhiên, gần đây, cô lại đổi hướng sang phong cách cá tính, đậm chất manly.

Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show - ảnh 4

Hiền Thục là một trong những HLV dành nhiều ưu ái cho các học trò của mình nhất. Biết được trường hợp của Quang Anh gặp nhiều khó khăn, cô đã giúp em tài chính để hoàn tất chương trình học văn hóa. Trong khi đó, bà mẹ đơn thân thành công của showbiz Việt cũng nhiệt tình giúp đỡ Phương Mỹ Chi - cô bé có giọng hát dân ca ngọt ngào. Cô tạo điều kiện để Mỹ Chi tham gia nhiều show diễn lớn nhỏ, giúp em làm quen với sân khấu và có thêm nguồn thu nhập cho gia đình.

Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show - ảnh 5

Khi thấy trời ngớt mưa, Hiền Thục vội vã chạy ra bãi đậu xe. Hiện tại, cô đang sử dụng một chiếc Mercedes GLK 300 màu trắng. Chiếc xe gầm cao này có giá khoảng 1,7 tỷ đồng.

Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show - ảnh 6

Hiền Thục không tự mình lái xe vì muốn tranh thủ nghỉ ngơi trên quãng đường di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Bận rộn với lịch diễn, luyện tập... nhưng nữ ca sĩ không quên dành thời gian cho con gái cưng là bé Gia Bảo. Có hôm cô thức dậy sớm để đưa con gái đi học. Nhưng cũng có hôm, nữ ca sĩ thu xếp về sớm để ăn cơm tối cùng Gia Bảo trước khi đi diễn.

Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show - ảnh 7
Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show - ảnh 8
Hiền Thục vất vả đội mưa chạy show - ảnh 9

Chiếc xe đưa Hiền Thục rời đi để bắt đầu những công việc mới trong ngày.

Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !