Hiền Thục đưa team 'The Voice Kids' đi hát

Sau đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt, nữ huấn luyện viên và 6 thí sinh trong team gồm Phương Mỹ Chi, Linh Lan, Tuyết Lan, Phương Nhi, Thùy Anh và bé trai duy nhất Lê Nguyên sẽ cùng xuất hiện trong một đêm nhạc đặc biệt.

Trong đêm nhạc này, các thí sinh nhí sẽ thể hiện lại những ca khúc tạo nên thành công của mình tại vòng Giấu mặt. Hiền Thục chia sẻ: "Qua đêm diễn này, tôi cũng muốn khẳng định khả năng dạy dỗ và huấn luyện của mình thông qua sự trưởng thành trong phong cách trình diễn và ca hát của các bé".

Đây cũng là dịp để các khán giả của chương trình Giọng hát Việt nhí hay những ai yêu mến giọng ca Hiền Thục được trực tiếp giao lưu trò chuyện và lắng nghe lại các bản hit gần đây của cô như Nhật ký của mẹ, Như vẫn còn đây, Yêu là sai, Điều em lo sợ cùng một số ca khúc trong album dân ca mới nhất Tằm tháng năm.

Hiền Thục đưa team 'The Voice Kids' đi hát - ảnh 1
Hiền Thục và thí sinh gây sốt Phương Mỹ Chi.

Ngay từ những tập đầu phát sóng, huấn luyện viên Hiền Thục đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng và các khán giả xem chương trình. Với sự dịu dàng, ngọt ngào và hình ảnh trong sáng của mình, Hiền Thục đã “dụ” được rất nhiều thí sinh xuất sắc về đội của mình, trong đó có Phương Mỹ Chi đã gây được cơn sốt với giọng ca ngọt ngào, đầy truyền cảm qua ca khúc Quê em miền nước lũ.

Với thế mạnh là các ca khúc pop-ballad và dòng nhạc trữ tình/ dân ca, Hiền Thục thường xuyên bấm máy chọn các bé có khả năng hát tốt các bài hát Việt Nam hay những giọng ca giàu cảm xúc.

Đêm nhạc Hiền Thục và các thí sinh The Voice Kids sẽ diễn ra vào thứ 5 (11/7)tại phòng trà We (TP.HCM).

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !