Hiền Hồ xác định rõ mối quan hệ với Anh Đức: "Chỉ là đồng nghiệp ..."

Hiền Hồ cho biết cô và nam diễn viên Anh Đức đơn giản chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết, không có gì hơn.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV "Canh ba" của Nguyễn Trần Trung Quân vào chiều ngày 3/1, Hiền Hồ nhận được câu hỏi liên quan đến mối quan hệ với nam diễn viên Anh Đức. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 cho biết cô và đàn anh đơn giản chỉ là bạn bè đồng nghiệp nhưng mọi người lại luôn trêu chọc.

Cùng với đó bữa ăn hôm nọ giữa Hiền Hồ và Anh Đức chỉ là để "trả nợ" vì cô "thua kèo" Trường Giang và Trấn Thành khi tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai". Hiền Hồ hài hước chia sẻ rằng phải "trả nợ" trong năm 2019 cho xong chứ không để đến năm 2020 nên đã mời Anh Đức đi ăn ngay vào những ngày cuối năm vừa qua.

Hiền Hồ khẳng định mối quan hệ với Anh Đức chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Cách đây vài ngày, Hiền Hồ và Anh Đức khiến cư dân mạng dậy sóng khi cùng nhau đi ăn cực tình tứ. Dù đã xác định rõ đây chỉ là một cuộc hẹn diễn ra vì Hiền Hồ "sập bẫy" Trấn Thành và Trường Giang nhưng nhiều người vẫn mong muốn cặp đôi có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn để tiến xa trong tương lai. Tuy nhiên có vẻ như Hiền Hồ chỉ xem Anh Đức là đàn anh thân thiết trong nghề mà thôi.

Hình ảnh Hiền Hồ và Anh Đức đi ăn đầy tình tứ khiến cư dân mạng dậy sóng cách đây không lâu.
Phương Thảo/ TGT

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !